Rao vặt: Ban va cai dat phan mem virus.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Sửa Chữa - Bảo Trì . Ban va cai dat phan mem virus.

Ban va cai dat phan mem virus.

Tin rao Ban va cai dat phan mem virus được đăng vào chủ đề Sửa Chữa - Bảo Trì, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Chưa xác định ngày 13/9/2010 bởi Rao Vat. Ban va cai dat phan mem virus đã có tất cả 8 lượt xem.
Ban va cai dat phan mem virus - Bản không dấu.
Ban va cai dat phan mem virus - Bản có dấu.

Sponsored links:
Panda Antivirus Pro 2010   => 110.000/PC/year
Cài đặt và quên đi virus, phần mềm gián điệp và tin tặc.
Panda Antivirus Pro 2010 dễ sử dụng và trực quan nhất bảo vệ cho máy tính của bạn. Chỉ cần cài đặt nó và quên đi virus, spyware, rootkit, hacker, lừa đảo trực tuyến và đánh cắp nhận dạng. Trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và video, giao dịch ngân hàng và mua hàng trực tuyến, đọc blog ưa thích của bạn hoặc đơn giản chỉ lướt Web, với sự an tâm hoàn toàn. Qua nhiều cải tiến và ứng dụng những công nghệ mới, giải pháp bây giờ là nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Panda Internet Security 2010   => 190.000/PC/year
Bảo vệ tối đa chống lại tất cả các mối đe dọa.
Panda Internet Security 2010 là một bộ bảo mật cho phép bạn sử dụng Internet với sự an tâm cao. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, spyware, rootkit, tin tặc, gian lận trực tuyến đánh cắp nhận dạng, và tất cả các mối đe dọa Internet khác. Các công cụ chống thư rác sẽ giữ cho hộp thư của bạn sạch thư rác, trong khi tính năng Parental Control đảm bảo con cái của bạn có thể sử dụng Web một cách an toàn. Qua nhiều cải tiến và ứng dụng những công nghệ mới, giải pháp bây giờ là nhanh hơn nhiều so với các phiên bản trước.
Kaspersky Anti-Virus 2010 => 150.000/PC/year  //  290.000/3PC/year
Đây là một giải pháp tiên tiến, dễ sử dụng. Nó cung cấp cho máy tính khả năng tự bảo vệ chống lại virus và giúp bạn yên tâm lướt web mà không phải lo về viurs, sâu máy tính và Trojans.

Kaspersky Internet Security 2010 => 370.000/PC/year  //  690.000/3PC/year

Đây là giải pháp chống virus tối ưu mới của Kaspersky Lab trong việc kết hợp giữa nhiều tính năng bảo vệ máy tính như chống virus, tường lửa và lọc thư rác. Kaspersky Internet Security giúp máy tính của bạn luôn an toàn trước mã độc, chương trình quảng cáo, spyware, hacker tấn công, thư rác và lừa đảo.

Kaspersky Small Office Security => 2.400.000/5PC+1Fileserver/year
Bảo mật an toàn hệ thống để bạn an tâm phát triển kinh doanh
Kaspersky Small Office Security là giải pháp cho các văn phòng nhỏ. Cài đặt nhanh chóng và đơn giản kết hợp với khả năng cập nhật dữ liệu tự động. Hệ thống máy tính của công ty bạn sẽ luôn được bảo vệ chống lại tất cả các mối nguy hiểm từ môi trường internet, giúp bạn hoàn toàn an tâm để tập trung phát triển hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.35.113, 03 February, 2013 15:59:18 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).