Rao vặt: Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Liên Kết - Hợp Tác . Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất.

Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất.

Tin rao Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất được đăng vào chủ đề Liên Kết - Hợp Tác, khu vực Mọi Nơi , thể loại Cần Thuê ngày 10/10/2012 bởi Rao Vat. Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất đã có tất cả 5 lượt xem.
Chia se giai phap tang luot truy cap cho website hieu qua nhat - Bản không dấu.
Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất - Bản có dấu.

Sponsored links:
Rất nhiều người đã và đang có quan niệm rằng chỉ cần họ làm tốt phần nội dung và thiết kế trên trang web là người dùng web sẽ tự động “kéo đến ùn ùn”. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế này, hãy xem lại trường hợp của Susan Boyle. Mặc dù có một giọng hát “bằng vàng” nhưng Susan có thể sẽ mãi mãi chỉ là một “bà già xấu xí” 47 tuổi của một ngôi làng vô danh ở nước Anh nếu không có Internet.
Trang web của các bạn cũng vậy, khi mới thành lập thì lượt truy cập rất thấp, chỉ khoảng vài chục lượt truy cập mỗi ngày nếu như bạn không có chiến lược quảng bá tốt. Hẳn là một con số đáng mơ ước cho những website mới thành lập khi mỗi ngày có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người ghé thăm trang web của bạn. Điều này không chỉ giúp trang web của bạn được nhiều người biết đến mà còn giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google và Alexa trong số hơn 100 triệu website khác. Website cũng như cửa hàng trên đường phố (chỉ khác ở hình thức trưng bày online), nếu cửa hàng có nhiều người đến xem (mặc dù không mua hàng) nhưng sẽ tạo sự kích thích cho những người có nhu cầu tình cờ đi ngang qua sẽ ghé vào tham quan; còn nếu cửa hàng vắng tanh thì chắc chắn những người có nhu cầu sẽ e ngại (không biết cửa hàng này thế nào mà không thấy ai vào xem cả) nên không ghé vào, làm mất đi cơ hội bán hàng của bạn.

Bạn phải tốn nhiều chi phí để đặt banner quảng cáo trên các website khác, để rồi trông chờ người lướt web nhìn thấy banner quảng cáo của bạn và click vào làm tăng lượt truy cập cho website của bạn
Bạn phải đầu tư dữ liệu email và hệ thống gửi email hàng loạt, để mong chờ người duyệt mail nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn và click vào làm tăng lượt truy cập cho website của bạn.
Bạn phải mất thời gian đăng quảng cáo lên các diễn đàn, mạng xã hội, các trang rao vặt để mong có người đọc được thông tin và click vào làm tăng lượt truy cập cho website của bạn.
Bạn phải tốn nhiều chi phí để mua lượt truy cập từ khóa với mỗi click bạn phải trả đến hàng nghìn đồng. Hơn nữa, đối thủ cạnh tranh hoặc nhà cung cấp dịch vụ không uy tín có thể sử dụng robot tự động thay đổi IP để click vào từ khóa của bạn liên tục, làm tăng chi phí mua từ khóa và không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn.
Bạn phải tốn thời gian sử dụng chương trình tự động lướt web cho người khác để có được lượt truy cập từ chương trình tự động lướt web của người khác vào website của mình. Nếu bị Google hoặc Alexa phát hiện (thông thường từ 3 đến 7 ngày sử dụng tùy mỗi trang web), website của bạn sẽ bị đánh tụt thứ hạng, thậm chí bị đưa vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm. Nhưng với giải pháp tăng lượt truy cập của tôi, bạn sẽ tiết kiệm hơn 70% thời gian và chi phí so với các giải pháp thông thường. Chúng tôi sẽ giúp website của bạn có được nhiều lượt người truy cập một cách chủ động với chi phí thấp nhất (chỉ 25Đ/click) và thời gian nhanh nhất (trong vòng 1 ngày). Bạn có thể chủ động tùy chọn lượt người truy cập vào website theo ngày, hoặc theo tổng lượt người truy cập bạn muốn có được.
Bạn sẽ không còn lo sợ robot tự động thay đổi IP để click hay các chương trình lướt web tự động, vì tôi chỉ cho phép người thật click truy cập vào website sau khi đã đăng nhập và khai báo thông tin có mã an toàn xác nhận. Bạn sẽ không còn lo sợ một người click nhiều lần vào quảng cáo, vì giải pháp của tôi chỉ cho phép 1 người chỉ được click 1 lần duy nhất trong ngày để truy cập vào website của bạn.
Bạn sẽ không còn lo sợ quảng cáo spam ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu, vì tôi sẽ đặt quảng cáo của bạn ở vị trí trang trọng nhất và ứng dụng nghệ thuật marketing độc quyền từ Satavina để tạo cảm hứng cho khách hàng khao khát được xem quảng cáo và truy cập vào website của bạn.
Sponsored links:

Rao vặt tương tự: Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất.

 1. Chia sẻ giải pháp tăng lượt truy cập cho website hiệu quả nhất (10.10.2012).
 2. dich vu tăng lượt truy cặp Website (9.8.2012).
 3. Phương pháp Quảng bá-Marketing-PR cho website hiệu quả nhất là gì? (25.12.2009).
 4. FPT cho thuê đầu số nhắn tin sms miễn phí, uy tín, chia sẻ % lợi nhuận cao (17.5.2011).
 5. Cty PM Đức Nghĩa Chuyên TK Website - Domain- Hosting Tốc Độ Truy Cập Nhanh Gía Hợp Lý Nhất (24.9.2008).
 6. Thiết kế WEBSITE chuyên nghiệp_ Giải pháp cho thương hiệu (11.2.2009).
 7. Nhận thiết kế website du lịch, khách sạn, bất động sản....với chi phí hợp lý (17.6.2011).
 8. 3G modem -Giải pháp truy cập internet tốc độ cao (6.1.2010).
 9. (HOT) Herbalife giảm cân thương hiệu của thế giới .giảm cân số 1 + các sản phẩm giảm cân hiệu quả (2.12.2011).
 10. EDGE Modem cho phép bạn truy cập Internet qua sóng di động (30.10.2009).
 11. Giảm cân hiệu quả và không bị tăng cân trở lại cùng L2 Extreme (20.1.2010).
 12. GSM modem G2403U/R nhắn tin SMS tự động- giải pháp Marketing hiệu quả nhất (15.6.2010).
 13. WEBSITE KHOẢN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP (14.2.2009).
 14. máy tăng chiều cao tiger 099 (4.7.2011).
 15. Thiết bị định vị - giải pháp cho việc quản lý tài sản và con người ! (9.4.2012).
 16. WebSite Cung Cấp Auto Cho Game VLTK Bản 6.0.18 Cập Nhật 11-10-2009 (11.10.2009).
 17. Định hướng 3Cdotcom: Chia sẻ cơ hội cùng nhau phát triển......máy chủ, hotsing, web..! (29.7.2009).
 18. Quảng bá sản phẩm miễn phí tại Hangtot.com - Cộng đồng mua bán trực tuyến tin cậy nhất VN! (16.1.2013).
 19. Thiết kế website chuyên nghiệp. Quảng cáo website trên google.com.vn vị trí 1,2,3 trang nhất (27.7.2011).
 20. Tham gia dùng thử website bán hàng online Miễn Phí và cảm nhận chất lượng dịch vụ (4.11.2011).
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 58.186.141.11, 05 February, 2013 10:50:38 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).