Rao vặt: chuyen phat nhanh.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Các Dịch Vụ Khác . chuyen phat nhanh.

chuyen phat nhanh.

Tin rao chuyen phat nhanh được đăng vào chủ đề Các Dịch Vụ Khác, khu vực Hà Nội , thể loại Chưa xác định ngày 6/8/2009 bởi Rao Vat. chuyen phat nhanh đã có tất cả 8 lượt xem.
chuyen phat nhanh - Bản không dấu.
chuyen phat nhanh - Bản có dấu.

Sponsored links:
Công ty TNHH Việt Phát (gọi tắt là VPEX) xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng, mong muốn hợp tác và lời chúc phát triển.Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, nhu cầu về giao thương trong và ngoài nước ngày càng tăng mạnh…Nắm bắt được tình hình đó,VPEX  ra đời nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
 
Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình hoạt động khắp cả nước, VPEX tự hào là một trong những Công ty được đông đảo Khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác.
 
VPEX mới triển khai dịch vụ nhận thư, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá… tận nơi khách hàng yêu cầu 24 giờ trên ngày, 7 ngày trong tuần (phục vụ cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật). Sau 15 phút gọi điện thoại, nhân viên chuyển phát của VPEX sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu (không tính cước vận chuyển khi đến lấy hàng trong phạm vi nội thành TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và miễn cước chuyển phát nhanh các sáng thứ 7 hàng tuần trong phạm vi nội thành TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng).
Website: www.dichvutoancau.vn 
Địa chỉ liên lạc (24/24h).
Công ty TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH VIỆT PHÁT – VPEX.
VPGD: Số 12/25 ngõ 61, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại :04. 62783940  -  Fax : 04. 62783941.
Email:vietphat09@gmail.com – dichvutoancau@gmail.com.
 
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.60, 04 February, 2013 03:22:18 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).