Rao vặt: CHUYEN PHAT NHANH - GIA CUOC RE.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Các Dịch Vụ Khác . CHUYEN PHAT NHANH - GIA CUOC RE.

CHUYEN PHAT NHANH - GIA CUOC RE.

Tin rao CHUYEN PHAT NHANH - GIA CUOC RE được đăng vào chủ đề Các Dịch Vụ Khác, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Chưa xác định ngày 18/2/2011 bởi Rao Vat. CHUYEN PHAT NHANH - GIA CUOC RE đã có tất cả 10 lượt xem.
CHUYEN PHAT NHANH - GIA CUOC RE - Bản không dấu.
CHUYEN PHAT NHANH - GIA CUOC RE - Bản có dấu.

Sponsored links:
CHUYỂN PHÁT NHANH
VỚI DỊCH VỤ QUỐC TẾ SIÊU RẺ - SIÊU AN TOÀN.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ BANG ĐẠT là công ty được cục hàng không dân dụng Trung Quốc và cơ quan hàng không miền nam Trung Quốc chỉ định làm đại lý vận chuyển hàng hóa quốc tế, toàn bộ hàng hóa chuyển phát và nhập khẩu của doanh nghiệp.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trên tất cả các nước trên thế giới. CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ BANG ĐẠT tự hào là đại lý có nhiều khách hàng nhất trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, Chúng tôi ĐẢM BẢO việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, đồng thời theo dõi lộ trình hàng hóa và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi.
LĨNH VỰC KINH DOANH:1. Chuyên vận chuyển hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế và ngược lại.2. Dịch vụ khai báo hải quan 3. Dịch vụ ủy thác hàng hóa XNK4. Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa XNK5. Dịch vụ giao hàng đến tận nhà theo yêu cầu khách hàng6. Chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa đi quốc tế7. Thu gom hàng lẻ đi trực tiếp đến các nước trên thế giới.
 Với giá thành hợp lý, vận chuyển nhanh chóng, an toàn. CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ BANG ĐẠT luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận với chất lượng tốt nhất.
Ngoài ra Cty chúng tôi còn là đại lý của DHL, FeDex Hồng Kông tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh hơn, đồng thời cùng những ưu đãi hấp dẫn.
1. Giá cước cạnh tranh2. Thời gian vận chuyển nhanh3. Độ an toàn khi vận chuyển cao.4. Nhận và chuyển hàng tận nơi theo sự chỉ đinh của khách hàng. 
Công ty BANG ĐẠT rất mong được phục vụ Quý khách!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms. Doanh (Sales assistant)
Hot line:  0909 599 868  hoặc 08.3601 6048
Fax: 08 38115412

Email: rachelhan84@yahoo.com
Yahoo: bangda0116@yahoo.com.cn
Skype: rachelhan09
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.36.37, 03 February, 2013 04:34:19 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).