Rao vặt: THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Các Dịch Vụ Khác . THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư.

Tin rao THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư được đăng vào chủ đề Các Dịch Vụ Khác, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Chưa xác định ngày 10/10/2012 bởi Rao Vat. THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư đã có tất cả 2 lượt xem.
THIET KE CONG TRINH CAO TANG chuyen nghiep- giam chi phi dau tu - Bản không dấu.
THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư - Bản có dấu.

Sponsored links:
THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư
Mời bạn ghé thăm website : http://tuvanthietke.org/ để tham khảo công trình của chúng tôiCông ty TNHH Tư vấn-Thiết kế-Xây dựng Phú Gia Hòa với đội ngũ tư vấn hơn 20 kiến trúc sư và kỹ sư kinh nghiệm chuyên tư vấn 6 lĩnh vực:

1. Thiết kế quy hoạch: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Quy hoạch cùng mối quan hệ tốt với các sở ban ngành các địa phương, Phú Gia Hòa đã thực hiện các đồ án Quy hoạch vốn ngân sách và ngoài ngân sách ở các loại hình đòi hỏi rất cao về chất lượng thiết kế , hiệu quả đầu tư và tính khả thi như: bệnh viện, trường học, khu đô thị, resort , khu phức hợp thương mại giải trí, khu công nghiệp, cầu cảng…

2. Tư vấn và quản lý dự án: Do hiểu rõ qui trình và thủ tục pháp lý đồng thời có quan hệ tốt với cơ quan chức năng và các đối tác liên quan, Phú Gia Hòa sẽ hỗ trợ đắc lực cho Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm chi phí . Chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế cơ sở phương án sơ bộ và lập dự án đầu tư ngay sau khi ký bản ghi nhớ. Chỉ khi dự án được cơ quan cấp thẩm quyền phê duyệt, Hợp đồng tư vấn sẽ được ký kết. Điều này mang lại rất nhiều thuận lợi cho Chủ đầu tư trong bước đầu triển khai dự án trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.

3. Resort và khách sạn: Trong lĩnh vực resort-khách sạn, với kinh nghiệm từng thiết kế và set-up cho nhiều khách sạn-resort Phú Gia Hòa hân hạnh cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn Quản lý dự án ,thiết kế Quy hoạch, thiết kế kỹ thuật thi công, lựa chọn vật liệu, trang trí nội thất đến lập kế hoạch kinh doanh, tìm nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, set up bộ máy nhân sự và đưa vào vận hành với chi phí tiết kiệm nhưng hiệu quả.

4. Thiết kế kiến trúc công trình đến 30 tầng: Công trình do chúng tôi thiết kế gồm rất nhiều thể loại khác nhau, từ ngân hàng, khu công nghiệp, khu đô thị, resort, khách sạn, văn phòng cao cấp đến các nhà hàng, biệt thự, nhà ở gia đình. Tuy nhiên, dù là bất cứ thể loại hay quy mô nào chúng tôi đều cam kết sẽ nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những Bản thiết kế tốt nhất. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp Tiết kiệm năng lượng, Thông thoáng và Chiếu sáng tự nhiên, Thân thiện với Môi trường và Cộng đồng.Tùy theo mỗi giai đoạn thiết kế mà chúng tôi sẽ phát hành các hồ sơ thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu khác nhau của quy trình đầu tư xây dựng dự án. Ngoài ra khi đến với Phú Gia Hòa, chủ đầu tư được tư vấn các bước đến khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng và khai thác phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp.

5. Nhà ở và nội thất: Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội, khi nhu cầu của mỗi người không chỉ dừng ở “ăn no, mặc ấm” mà đang chuyển thành “ăn ngon, mặc đẹp” thì một Ngôi nhà không chỉ cần Bền chắc mà còn phải Đẹp và thật sự Tiện nghi. Để làm được điều đó không thể thiếu vai trò của các Kiến trúc sư. Một bản thiết kế tốt sẽ đem lại cho bạn cái Đẹp và sự Tiện nghi, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế phát sinh chi phí khi thi công...
Trong lĩnh vực này Phú Gia Hòa đã từng thiết kế cho các chủ đầu tư có năng lực về tài chính, các biệt thự có qui mô lớn, các nhà vườn ven đô thị. Điểm đặc biệt ở những công trình này là qui mô lớn với nhiều chức năng sử dụng , phòng ốc đa dạng, kiến trúc đặc trưng phù hợp với từng cá nhân. Bên cạnh đó, Phú Gia Hòa sẵn sàng hổ trợ tư vấn thiết kế cho khách hàng muốn xây dựng cho mình căn nhà vừa túi tiền và phù hợp với cuộc sống của từng gia đình.

6. Deco,Web: Trong quá trình thực hiện đầu tư xây dựng các dự án trong ngành xây dựng thường phát sinh vấn về liên quan đến dịch vụ: xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty, website, quảng cáo bán hàng, dịch vụ hồ sơ giấy tờ liên quan đến pháp lý nhà ở, đào tạo nhân sự vận hành bộ máy; vận hành khai thác công trình, công tác bán hàng…Để tạo điều kiện thuận lợi cho Chủ đầu tư nhằm khai thác hiệu quả dự án với chi phí tiết kiệm nhất, Phú Gia Hòa cung cấp dịch vụ Thiết kế nhận diện thương hiệu và dịch vụ Set up vận hành khai thác khu resort khách sạn đối với những dự án mà Phú Gia Hòa thiết kế và quản lý dự án.


Liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn-Thiết kế-Xây dựng Phú Gia Hòa
Địa chỉ: 519B Kha Vạn Cân, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp HCM.
Tel: 08 37266911 Hotline KTS Lê Tấn Hòa: 093 3333 900 website: http://phugiahoa.com/
Sponsored links:

Rao vặt tương tự: THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư.

 1. THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CAO TẦNG chuyên nghiệp- giảm chi phí đầu tư (10.10.2012).
 2. TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ… (1.2.2012).
 3. CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ VIỆT, THI CÔNG CÔNG TRÌNH (3.8.2009).
 4. Dịch vụ lễ tân, bê lễ đỡ tráp đám cưới, đám hỏi chuyên nghiệp, nhiệt tình chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất (5.4.2011).
 5. THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ VIỆT (8.9.2009).
 6. THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ VÀ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP (4.1.2011).
 7. THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP (29.7.2011).
 8. CTY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP (25.5.2009).
 9. THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (6.1.2009).
 10. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN TỔNG HỢP (3.1.2012).
 11. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA HIGHLAND SOFT (5.3.2010).
 12. 4 giải pháp e-marketing hiệu quả cao - chi phí thấp (4.2.2009).
 13. WWW.DENBAO.VN =>>>>> 1 WEBSITE KHÔNG THỂ BỎ QUA NẾU BẠN ĐANG CẦN 1 NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP VỀ THIẾT KẾ & THI CÔNG TẠI ĐÀ NẴNG!!!! (25.8.2009).
 14. “WWW.NOITHATCHUNGCU.COM” THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT CHUYÊN NGHIỆP (20.3.2012).
 15. THIẾT KẾ WEBSITE GIẢM GIÁ 20% (6.12.2009).
 16. CUNG CẤP PHẦN MỀM KẾ TOÁN, THIẾT KẾ WEBSITE,... (13.6.2011).
 17. IN ẤN, THIẾT KẾ, CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ HỢP LÝ (28.7.2009).
 18. THIẾT KẾ WEBSITE - PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VỚI "GIÁ MỀM" (29.5.2012).
 19. GIẢI PHÁP KẾ TOÁN HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP (20.4.2009).
 20. DỊCH VỰ THIẾT KẾ WEB VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU MIỄN PHÍ (1.7.2009).
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 173.199.114.219, 11 February, 2013 07:59:01 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).