Rao vặt: Dao tao giam doc dieu hanh chuyen nghiep - CEO.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Đào Tạo Tuyển Sinh . Dao tao giam doc dieu hanh chuyen nghiep - CEO.

Dao tao giam doc dieu hanh chuyen nghiep - CEO.

Tin rao Dao tao giam doc dieu hanh chuyen nghiep - CEO được đăng vào chủ đề Đào Tạo Tuyển Sinh, khu vực Hà Nội , thể loại Chưa xác định ngày 14/9/2009 bởi Rao Vat. Dao tao giam doc dieu hanh chuyen nghiep - CEO đã có tất cả 6 lượt xem.
Dao tao giam doc dieu hanh chuyen nghiep - CEO - Bản không dấu.
Dao tao giam doc dieu hanh chuyen nghiep - CEO - Bản có dấu.

Sponsored links:
Từ ngày 20/09/2009, Công ty Đào tạo và Phát triển Nhân lực PTI (www.pti.edu.vn) tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo “CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp” khoá 11.


st1\:*{behavior:url(#ieooui) }Chương trình được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ở xa trung tâm TP Hà Nội vì được tổ chức vào ngày chủ nhật hàng tuần, thời lượng của khoá học là 36 buổi, gồm 18 chuyên đề, kéo dài trong (05) năm tháng.
Chương trình được tổ chức và đào tạo theo hướng toàn diện theo với mô hình quản trị của PTI (PTI’s Management Model - gọi tắt là PMM), bao gồm:
Giám đốc điều hành (CEO) = Lãnh đạo = (Chiến Lược + Đội ngũ);
Đội ngũ = (Con người + Hệ thống + Văn hoá).
Ngoài ra, chương trình và bài giảng cũng được tham khảo bởi nhiều chuyên gia cũng như chương trình danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp như: (1) Đại học Havard Hoa Kỳ (Harvard University), (2) ILM - Học viện Quản lý & Lãnh đạo Anh quốc (Institute of Leadership & Management), (3) AMA - Học Viện Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ (American Management Association).
Ban giảng huấn là các chuyên gia Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm Quốc tế về từng chuyên ngành mà mỗi chuyên gia phụ trách. Đặc biệt, trong chương trình này có sự tham gia của các chuyên gia cao cấp từng là thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.
Một số Tổng giám đốc Quốc tế của các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Việt Nam cũng tham gia chương trình để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị chuyên nghiệp với các Học viên .
Nhóm đối tượng chính mà chương trình hướng tới là cấp lãnh đạo doanh nghiệp (Hội đồng quản trị, Hội đồng tư vấn, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc); Đội ngũ quản lý cấp trung của các Doanh nghiệp (Các Giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng/ Ban/Bộ phận trong Doanh nghiệp).
Chương trình cũng hướng tới những cá nhân mong muốn sớm trở thành CEO hoặc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo; và những người có hoài vọng trở thành Giám đốc Điều hành trong tương lai.
Chương trình được tổ chức vào ngày chủ nhật, thời gian của khoá học kéo dài trong 5 tháng. Khai giảng vào ngày 20/09/2009, sáng từ 08h30 - 11h30, chiều từ 13h30 – 16h30, học ngày chủ nhật hàng tuần.
Học phí của khóa học: 11.800.000 VNĐ/học viên/khóa.
Phí ưu đãi: 10.000.000 VNĐ/học viên/khóa (Áp dụng cho những học viên đóng phí sớm trước 15 ngày, những Doanh nghiệp đăng ký từ 3 học viên trở lên, hoặc những Doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI).


Khoá học được tổ chức tại: Phòng học vệ tinh - Tầng 3 - Toà nhà PTI (52 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội).
Để biết thêm chi tiết và nhận tài liệu giới thiệu chương trình.Vui lòng Liên hệ Ban Tư vấn Đào tạo của PTI:
Mr. Minh - Phòng Đào tạo
Fax: 04.3557 8266
Hotline : 0978 413 426
Email : congminhpti@gmail.com
Website: www.daotaodoanhnghiep.com / www.pti.edu.vn
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.32.61, 06 February, 2013 20:24:30 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).