Rao vặt: Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến!.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Cho Thuê Mặt Bằng . Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến!.

Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến!.

Tin rao Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến! được đăng vào chủ đề Cho Thuê Mặt Bằng, khu vực Hà Nội , thể loại Cần Bán ngày 13/11/2012 bởi Rao Vat. Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến! đã có tất cả 12 lượt xem.
Do choi tinh duc, Bup be tinh duc loi ich it nguoi biet den! - Bản không dấu.
Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến! - Bản có dấu.

Sponsored links:
Do choi tinh duc, Bup be tinh duc lợi ích ít người biết đến!
Do choi tinh duc shop http://dochoithugian.com xin giới thiệu:
Ngay cả những người thường xuyên sử dụng do choi tinh duc như một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống phòng the thì cũng chưa chắc đã hiểu hết về ‘người bạn đặc biệt’ đó.
1. Do choi tinh duc chỉ dành cho những người có đời sống ái ân tồi tệ hoặc thậm chí… không có?

Thực tế: tất cả mọi người đều có thể sử dụng do choi tinh duc. Các chuyên gia nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng tỷ lệ số người sử dụng máy rung nhiều hơn những người không bao giờ đụng đến loại do choi tinh duc đặc biệt đó. Có khoảng 20-30% dân số trên thế giới sử dụng do choi tinh duc ít nhất một lần trong đời.

do choi tinh duc không phải là một phương thuốc để chữa trị cho những người thèm muốn sex mà nó là một gia vị thêm vào cho đời sống bản năng của mỗi người.

2. Do choi tinh duc dễ gây nghiện?

Thực tế: "Nghiện" ám chỉ một điều gì đó không lành mạnh. Tuy nhiên, sử dụng do choi tinh duc một cách đúng cách và hợp lý thì không gây tổn hại một chút nào.

3. Nếu một người phụ nữ sở hữu một món Do choi tinh duc, cô ấy không cần đàn ông nữa?

Thực tế: do choi tinh duc ra đời để trở thành một “người giúp đỡ” chứ không phải là một “kẻ thay thế”. Chúng không thể ôm ấp cô ấy, không thể thì thầm vào tai cô ấy những lời yêu thương, điều mà chỉ những người đàn ông mới có thể làm được.

4. Chỉ khi nào không thoả mãn với đời sống ái ân của mình, đàn ông mới tìm đến những món Do choi tinh duc?

Thực tế: Kể cả những người đàn ông đang có vợ hoặc sống một mình đều có thể sử dụng do choi tinh duc. Đối với một số người, họ cần đến những món do choi tinh duc đó để khám phá chính khả năng của mình trong ‘chuyện ấy’ nhằm giúp cho màn biểu diễn của mình trước đối tác được hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, một con số không nhỏ những người đàn ông có gia đình nhưng thường xuyên phải đi công tác xa vợ cũng sử dụng do choi tinh duc như là một cách để giữ mình chung thuỷ với vợ.


5. Do choi tinh duc không mang lại cảm giác chân thực?

Thực tế: Hãy thử trả lời câu hỏi sau đây: khi so sánh 2 bức tranh, một được vẽ bằng bút chì và một được vẽ bằng… máu. Bạn thấy bức tranh nào chân thực hơn? Rất khó để trả lời. Việc sử dụng do choi tinh duc cũng vậy.

Tuỳ vào cảm nhận của từng người, họ sẽ đưa ra những câu trả lời khác nhau. Nếu biết cách điều khiến món do choi tinh duc một cách khéo léo cộng với trí tưởng tượng phong phú thì cảm giác khi bạn dùng do choi tinh duc cũng chẳng khác như khi bạn ‘làm thật’ là mấy.

6. Có Do choi tinh duc tốt, có Do choi tinh duc không tốt?

Thực tế: Việc đánh giá một món do choi tinh duclà tốt hay không thực ra cũng tuỳ thuộc vào từng người. Có thể một số người nói rằng chiếc máy rung quá mạnh và ‘thô bạo’ đối với họ trong khi không ít người lại cảm thấy cực kỳ hưng phấn khi dùng nó.
Vì thế, hãy chọn cho mình loại do choi tinh duc phù hợp nhất. Khi đã tìm được món đồ ưng ý thì bạn sẽ dễ dàng chấp nhận và cảm thấy dễ chịu khi dùng nó thay vì cằn nhằn: “Loại này tồi quá”.

7. Do choi tinh duc càng đắt thì chất lượng càng tốt

Thực tế: Món do choi tinh duc đắt tiền có thể được làm từ loại chất liệu tốt hơn, có ‘tuổi thọ’ dài hơn tuy nhiên, chưa chắc nó đã có thể mang lại khoái lạc cho bạn như một số loại rẻ tiền hơn.
do choi tinh duc cũng là một sản phẩm thương mại. Vì thế, hãy cẩn thận chọn loại do choi tinh duc vừa phù hợp với túi tiền của mình, vừa phù hợp với cơ địa của mình. Đừng lãng phí một số tiền lớn vào một món do choi tinh duc mà khi mang về bạn không dùng được nó.

8. Do choi tinh duc là những món đồ… kinh dị

Thực tế: Nhiều người coi đồ chơi tình dục là những thứ gì đó kinh dị, không bình thường, thậm chí những người cực đoan còn gọi nó là… bệnh hoạn. Tâm lý này xuất phát từ thực tế là ít ai dám nói chuyện về chúng một cách cởi mở ở chốn công cộng. Họ sợ người khác nghe thấy sẽ có những đánh giá không mấy hay ho về mình.

Thực ra, các nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu rất kỹ trước khi làm nên sản phẩm của mình. Họ muốn sản phẩm khi đưa ra thị trường phải vừa ‘giống thật’, vừa mang lại cảm giác thích thú nhưng lại không phản cảm với người mua.

Việc nhìn nhận những món do choi tinh duc như thế nào tuỳ thuộc vào việc người đó có chấp nhận sự tồn tại và những điều tuyệt vời mà món đồ chơi tình dục đó mang lại hay không. Một khi đã coi do choi tinh duc như người bạn trợ giúp cho con người trong việc làm tăng chất lượng đời sống phòng the thì suy nghĩ cho rằng chúng là những thứ kinh dị sẽ không còn nữa.

Theo About/Eva

Hotline :0989.153.651
Website : http://dochoithugian.com/
http://dochoinguoilon.info/
YM : baoden2020432
email : baoden2020432@yahoo.com.vn
link chèn ảnh: http://nr2.upanh.com/b5.s30.d2/c8679cf4e278a675966181362e9e6160_50344272.dochoitinhduc.jpg
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 65.55.55.231, 04 February, 2013 23:34:06 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).