Rao vặt: Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Thông Tin Doanh Nghiệp . Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận.

Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận.

Tin rao Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận được đăng vào chủ đề Thông Tin Doanh Nghiệp, khu vực Nơi Khác , thể loại Chưa xác định ngày 5/5/2009 bởi Rao Vat. Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận đã có tất cả 19 lượt xem.
Hoi cho Thuong Hieu & Mua Sam Ninh Thuan - Bản không dấu.
Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận - Bản có dấu.

Sponsored links:
Chào mừng Đại lễ Katê!
 
Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận
(16 – 22/10/2009 - Trung Tâm Văn Hóa Thông Tin tỉnh Ninh Thuận)
 
Lễ hội Katê Ninh Thuận:
 
Lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của dân tộc Chăm [Năm 2009, Lễ hội Katê diễn ra trong suốt hơn 01 tuần, trong đó 03 ngày chính gồm 18-19-20/10] Hàng năm cứ đến mùa hoa Tagilao nở khắp núi rừng Panduranga cũng là lúc khắp Palei (làng) Chăm hân hoan đón mừng Katê - Lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm của dân tộc mình. Lễ chính thức được tổ chức đúng ngày mùng 01 tháng 7 Chăm lịch. Katê là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm của người Chăm. Những năm gần đây, Katê không chỉ cuốn hút người Chăm ở khắp mọi nơi trong nước mà còn hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước về với vùng đất tháp Champa Ninh Thuận. Lễ hội Katê Những người Chăm có xa quê nhà cũng phải tranh thủ về đúng ngày để kịp đón "giao thừa" Katê cùng với người thân ở quê hương. Nhiều phụ nữ luôn túc trực bên bếp lửa để thúc củi cho mau chín bánh Nung, bánh Galik (loại bánh tét - bánh chưng Chăm). Ai ai cũng muốn thức suốt đêm để thưởng thức trọn vẹn ngày hội Katê. Ngày xưa, những năm được mùa, người Chăm vui chơi Katê suốt cả tháng. Những năm gần đây, bà con Chăm chỉ vui vẻ Katê từ ba ngày đến hơn một tuần lễ. Chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện cho bà con Chăm vui Katê trọn vẹn. Lễ hội Kate hàng năm luôn để lại cho người Chăm và du khách tham dự nhiều kỷ niệm khó quên. Theo phong tục cũng vào dịp này, những người Chăm giận hờn nhau đều có thể làm lành lại với nhau. Nhiều chàng trai, cô gái Chăm có thêm cơ hội để gặp gỡ, làm quen với nhau qua ngày lễ Katê và không ít người đã nên duyên vợ chồng.
 
Communications & Marketing Events
e.mail: contact@rongvietvalues.vn
mobile: 0909 550013
 
Lễ hội Katê của người Chăm Ninh Thuận diễn ra ở 3 đền tháp:
 
Đền Pônưga (Hữu Đức), tháp Pôrêmê (Hậu sanh) và tháp Po Klaung Garai (Đô Vinh, Tháp Chàm). Lễ diễn ra ở cả 3 nơi cùng ngày, cùng giờ. Tuy lễ hội diễn ra ở 3 nơi nhưng thu hút được nhiều tín đồ nhất, tổ chức quy mô nhất vẫn là lễ hội Katê ở tháp Po Klaung Garai. Lễ hội Katê tại đền Tháp được điều hành bởi Ban tế lễ chức sắc đạo Bàlamôn bao gồm: Thầy cả sư (Po Dhia) trụ trì đền tháp làm chủ lễ; thầy kéo đàn Kanhi (Ôn Kadhar) hát thánh ca; bà Bóng (Muk Payâu) dâng lễ vật lên các vị thần; ông Từ (Camưnay) chủ trì lễ tắm tượng; và cùng một số tu sĩ Balamôn (Paseh) phụ lễ. Cầu nguyện trong lễ hội Katê Lễ Katê ở các tháp chỉ diễn ra trong ngày mùng 01.07 Chăm lịch. Sau đó cư dân trở về các làng Chăm tổ chức phần hội với các trò chơi dân gian như thi dệt, đội nước, đá bóng, văn nghệ... trong suốt nhiều ngày tiếp theo. Đơn cử ở làng Chăm Mỹ Nghiệp, các cô gái dự thi đã chuẩn bị sẵn tơ sợi, trong hơn một giờ đồng hồ nếu cô nào dệt được một tấm vải dài nhất, đẹp nhất thì sẽ thắng cuộc. Cuộc thi đội nước cũng diễn ra rất sôi động. Các cô gái Chăm khéo léo đội chum nước thi nhau về đích với một nét văn hóa truyền thống độc đáo. Về dự lễ hội Katê tỉnh Ninh Thuận, mọi người được thưởng thức âm hưởng rộn ràng mang tính lễ nhạc của dân tộc Chăm với trống Baranưng, kèn Saranai, được các nghệ nhân biểu diễn với cả tấm lòng. Các thiếu nữ Chăm xinh đẹp duyên dáng trong điệu múa truyền thống làm say đắm lòng người… (Tổng hợp)
 
Chào mừng Đại lễ Katê!
 
Cơ hội tốt nhất trong năm tại Ninh Thuận để doanh nghiệp bán hàng, tương tác thương hiệu và chinh phục cộng đồng tiêu dùng! Trong Tư duy xúc tiến thương mại của RongViet Values, Hội chợ nhất định không thể là không gian để “đem hàng đi bán dạo” như những hội chợ thương mại thường thấy, mà Hội chợ phải là không gian tương tác thương mại và thương hiệu thực sự. Cũng bằng tư duy xúc tiến thương mại sắc bén, RongViet Values không bao giờ chọn sai địa điểm và thời điểm để tổ chức Hội chợ (bao gồm nhóm “Hội chợ thương mại” và chuỗi “Hội chợ Hạt giống Thương hiệu dẫn đầu”). RongViet Values luôn nhắc nhở đội ngũ – tất cả cộng sự - của mình phải nằm lòng triết lý kinh doanh “chúng ta phải tin tưởng vào những giá trị mà chúng ta thực sự mang đến cho khách hàng, và khách hàng chắc chắn sẽ thụ hưởng những giá trị như những gì chúng ta đã hứa một khi họ hợp tác với RongViet Values”. T Hội chợ Thương Hiệu và Mua Sắm Ninh Thuận là Hội chợ thuộc nhóm “Hội chợ thương mại” đặc thù do RongViet Values thiết kế & tổ chức bên cạnh chuỗi “Hội chợ Hạt giống Thương hiệu dẫn đầu” [được khởi động trong Quý II năm 2010 cũng do RongViet Values tổ chức với sự bảo trợ và phối hợp của Viện Nghiên Cứu Tư Vấn Phát Triển Xã Hội (ĐH Quốc Gia TP.HCM)]. Trình diễn Thương hiệu [Hội chợ Hạt giống Thương hiệu dẫn đầu được định huớng phát triển thành tài sản chung - vận hành vì sự nghiệp chung của cộng đồng doanh nghiệp - nên rất cần sự tham gia trình diễn, tư vấn, phản biện… của Quý Doanh nghiệp để trở thành sân chơi xúc tiến thương mại có quyền lực, vượt thoát khỏi những giới hạn thông thường của đa số những hội chợ thương mại đang được nhiều đơn vị tổ chức, trở thành hệ thống diễn đàn xúc tiến có năng lượng định vị và tương tác thương hiệu hiệu quả, lâu bền]. rình diễn Văn hóa.
 
Chào mừng Đại lễ Katê! Hội chợ Thương Hiệu 16 – 22/10/2009 - Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Ninh Thuận Một số nét đáng chú ý của Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận
 
1. Chú trọng đặc biệt khâu thiết kế - trang trí (Decor) không gian bên Ngoài và bên Trong Hội chợ
2. Phân chia và bố trí các nhóm ngành hàng theo từng khu vực rõ nét
3. Chú trọng phần Hội để thu hút người tiêu dùng
4. Quảng bá tập trung cho sự kiện trước 15 ngày
5. Chương trình ca nhạc hằng đêm
6. Chương trình bốc thăm trúng thưởng hằng đêm cho khách tham quan – mua sắm với nhiều giải thưởng có giá trị cao
7. Chương trình Gala Dinner tối ngày 20/10/09, với sự tham gia của các doanh nghiệp, các nhà phân phối, các đại lý bán hàng tại địa phương và đại diện các Cơ quan Quản lý Nhà nước. Chương trình được thiết kế với mục tiêu tạo không gian thích hợp để các doanh nghiệp giao lưu làm quen, tìm kiếm cơ hội liên kết làm ăn.
 
Gian hàng tiêu chuẩn:
- Kích thước: 3m x3m x 2.5m
- Vách ngăn 3 mặt
- Bảng tên Công ty
- 01 bàn + 02 ghế
- 01 sọt rác
- 02 đèn neon 1.2m
- 01 ổ cắm Quy trình đăng ký:
- Quý doanh nghiệp điền thông tin vào Phiếu đăng ký tham gia Hội chợ (hoặc có thể tải từ trang web www.rongvietvalues.vn , hoặc liên hệ trực tiếp RongViet Values để được hỗ trợ) - Thanh toán 50% giá trị hợp đồng và gửi Phiếu đăng ký tham gia Hội chợ về RongViet Values - 50% giá trị hợp đồng còn lại thanh toán ngay khi doanh nghiệp ký nhận gian hàng từ BTC.
 
Tìm hiểu & Đăng ký tham gia Hội chợ: Tổ chức điều phối “Chương trình Nghiên cứu & Phát triển Văn hóa tiêu dùng Việt Nam” - Địa chỉ: 53 Trần Kế Xương, P.7, quận PN, TP.HCM - ĐT: (08) 62744723 – 62744725 - Mobile: 0909 55 00 13 (Mr. Thái) - E.mail: contact@rongvietvalues.vn
 
(Tin: Nguyễn Thanh Sang)
Sponsored links:

Rao vặt tương tự: Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận.

 1. Hội chợ Thương Hiệu & Mua Sắm Ninh Thuận (5.5.2009).
 2. CHÍ VĨNH PHÁT- MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỀ IN ẤN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ (6.4.2011).
 3. Sản xuất Móc khóa - Huy hiệu mang thương hiệu Doanh nghiệp! (9.9.2011).
 4. Muối tôm Tây Ninh: đặc sản quê nhà (11.12.2010).
 5. Cáp mạng AMP CAT5E, CAT6E chính hãng (29.8.2012).
 6. Cần mua dự án khu đô thị Đức Việt Thuận Thành Bắc Ninh,giá đầu tư LH: Mr. Long 0904123438 (4.7.2011).
 7. (HOT) Herbalife giảm cân thương hiệu của thế giới .giảm cân số 1 + các sản phẩm giảm cân hiệu quả (2.12.2011).
 8. Cửa xếp Inox Hiền Thưởng - Thêm sự lựa chọn hiệu quả cho ngôi nhà bạn (17.5.2012).
 9. Bán Camry 2.0E, giá hợp lý, mua ngay thuế sắp tăng ! (16.11.2009).
 10. Mua Bán Rao Vặt - Bội Thu > Trung Tâm Thương Mại Bội Thu - Mua rẻ Bán đắt - Các Dịch Vụ Khác > 13. GH Game - Sản Phẩm Game - Trò Ch (2.1.2010).
 11. Du học tự túc Úc- Singapore 2012-2013 Tel: 38481062 Tìm hiểu yêu cầu xin thị thưc du học tiếng Anh và Kỹ thuật ở Úc (17.1.2012).
 12. Spring House - Nơi trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại (14.4.2012).
 13. CHỢ CẦN THƠ ONLINE – NƠI MUA BÁN, RAO VẶT TẠI CẦN THƠ ! (10.6.2009).
 14. quãng cáo sản phẩm trên TVC, quãng cáo thương hiệu trên TVC, quãng cáo logo thương hiệu trên TVC (11.8.2011).
 15. Máy hủy giấy thương hiệu OASTAR nổi tiếng Châu Âu (29.9.2010).
 16. 100 giải thưởng Thương hiệu Xanh (6.5.2010).
 17. cổng từ an ninh toàn an mart,cổng từ siêu thị,cổng từ chống trộm,cổng từ thư viện,cổng từ dành cho shop thời trang (3.8.2011).
 18. sua chửa, bào trì máy tính, quảng bá thương hiệu cho khách hàng (20.9.2009).
 19. dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu,nhãn hiệu,logo độc quyền tại việt nam (30.7.2009).
 20. nahnx hiệu,logo, thương hiệu độc quyền (15.3.2010).
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 58.186.141.11, 05 February, 2013 10:45:06 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).