Rao vặt: dich vu bao ve.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Các Dịch Vụ Khác . dich vu bao ve.

dich vu bao ve.

Tin rao dich vu bao ve được đăng vào chủ đề Các Dịch Vụ Khác, khu vực Hà Nội , thể loại Cho Thuê ngày 7/2/2012 bởi Rao Vat. dich vu bao ve đã có tất cả 4 lượt xem.
dich vu bao ve - Bản không dấu.
dich vu bao ve - Bản có dấu.

Sponsored links:
Công ty dịch vụ Bảo vệ Thiên Trường Việt Nam cung ứng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng, để làm công tác bảo vệ cho các công ty, xí nghiệp nhà máy, các khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng,siêu thị, các cơ sơ kinh doanh tư nhân lớn nhỏ, các trường học, bệnh viện, vv… có nhu cầu bảo vệ an ninh, tài sản, khu vực của đơn vị mình đang kinh doanh.
Đây là loại hình chủ lực, và số mục tiêu cố định được Công ty dịch vụ Bảo vệ Thiên Trường Việt Nam hiện ký hợp đồng cung ứng nhân viên bảo vệ cho các mục tiêu đã phát triển lên đến con số hàng trăm mục tiêu.Một khi khách hàng lựa chọn loại hình bảo vệ này là đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của đơn vị quý khách được bảo đảm an toàn 24/ 24 giờ.
Ở loại hình bảo vệ mục tiêu cố định, quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẽ sẵn sàng ứng phó kịp thời, được sự hỗ trợ của các lực lượng cơ động của Công ty dịch vụ Bảo vệ Thiên Trường Việt Nam cho các tình huống bất trắc xảy ra như : bạo động, gây rối mất trật tự, đình công biểu tình xảy ra ở các cơ quan xí nghiệp đơn vị của khách hàng đã ký hợp đồng cung ứng bảo vệ với Công ty chúng tôi.
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ở các mục tiêu cố định do Công ty dịch vụ Bảo vệ Thiên Trường Việt Nam cung cấp cho công ty, nhà xưởng các khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, siêu thị, trương học, bệnh viện sẽ được bố trí làm việc 24/24 giờ, chia làm 3 ca, có một tổ trưởng chỉ huy sắp xếp công việc, tuần tra canh gác và thực hiện các công việc theo yêu cầu của từng công ty, và công ty khách hàng ký hợp đồng có quyền thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ nào ở mục tiêu của công ty mình khi thấy cần thiết.
Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN TRƯỜNG VIỆT NAM
Đ/C: Nơ1 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04 3683 0743 Fax: 04 3683 0744
Hotline: 0942856168 0988717263 0946022879
Email: thientruong.bv@gmail.com Website: baovethientruong.com
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 58.186.141.11, 05 February, 2013 10:53:23 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).