Rao vặt: loa tranh - dau tien tai viet nam.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Đào Tạo Tuyển Sinh . loa tranh - dau tien tai viet nam.

loa tranh - dau tien tai viet nam.

Tin rao loa tranh - dau tien tai viet nam được đăng vào chủ đề Đào Tạo Tuyển Sinh, khu vực Khánh Hòa , thể loại Chưa xác định ngày 23/6/2009 bởi Rao Vat. loa tranh - dau tien tai viet nam đã có tất cả 163 lượt xem.
loa tranh - dau tien tai viet nam - Bản không dấu.
loa tranh - dau tien tai viet nam - Bản có dấu.

Sponsored links:
[COLOR="Red"]LOA TRANH ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/COLOR]
Những chiếc loa mỏng được trang trí bởi bàn tay của họa sĩ không chỉ làm đẹp thêm văn phòng mà còn thể hiện được phong cách của bạn.
[COLOR="Red"]* Tư vấn âm Thanh[/COLOR]
[COLOR="SeaGreen"][COLOR="DeepSkyBlue"]Âm thanh cho Nhà Hàng/SPA[/COLOR][/COLOR]
 
Tương tự như âm thanh cho quán café, nhạc trong nhà hàng/SPA nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, khác với café, âm nhạc trong nhà hàng/café réo rắt, nhẹ nhàng nhằm mang lại giây phút thư giãn, sảng khoái cho khách hàng.
Yêu cầu âm thanh cho nhà hàng/SPA:
• Âm thanh hay.
• Bật nhạc nhỏ, nhưng vẫn đủ tiếng, cho tiết.
• Nhạc sâu lắng, nhẹ nhàng.
• Hệ thống loa gọn, đẹp, tô điểm thêm cho sự sang trọng, cầu kỳ của nhà hàng/ SPA.
Khó nhất của hệ thống âm thanh này là bố trí loa phù hợp với nội thất, âm nhỏ mà chi tiết. Chọn nhạc cho hệ thống âm thanh cũng là một nghệ thuật để mang tới sự tinh tế, cảm xúc thư giãn cho khách hàng.
 
Nhà hàng

Spa

[COLOR="SeaGreen"][COLOR="RoyalBlue"]Âm thanh cho quán Café[/COLOR][/COLOR]
 
Khác với hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh café nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau trong kinh doanh.
Yêu cầu âm thanh cho quán cafe:
• Âm thanh hay.
• Tất cả các khu vực của quán đều nghe chất lượng âm thanh tương đương nhau.
• Chất âm phù hợp với khách hàng mục tiêu của quán.
• Hệ thống loa gọn, đẹp. Phù hợp với thiết kế nội thất chung của quán.
Các yêu cầu đầu tư hệ thống loa tranh cho quán café, quý khách liên hệ trực tiếp văn phòng để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia âm thanh

[COLOR="SeaGreen"][COLOR="RoyalBlue"]Hifi cho gia đình nhỏ[/COLOR][/COLOR]
 
Các gia đình hiện đại tại các khu đô thị đa phần thường là các căn hộ diện tích từ 45 m2 đến 130 m2. Diện tích này vừa đáp ứng các yêu cầu không gian cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đồng thời cũng là phòng sinh hoạt chung để gia đình có thể cùng quay quần, âm cúng bên nhau sau các giờ làm việc. Việc bố trí hệ thống âm thanh đáp ứng nhu cầu này không đơn giản, câu hỏi luôn là: làm thế nào để chọn được 1 dàn âm thanh hifi hay, dễ bố trí, đẹp nhưng chỉ với ngân sách hợp lý?
 
• Loa tranh mỏng, treo tường, phù hợp với mọi không gian nội thất.
• Kết hợp với ampli có khả năng chơi nhiều thể loại nhạc.
• Âm thanh ấm áp, chi tiết, ngọt.
• Chi phí đầu tư thấp.
• Tranh sơn dầu thể hiện được trình độ thưởng ngoạn nghệ thuật của chủ nhân căn nhà.
 
Hình ảnh:

[COLOR="SeaGreen"][COLOR="RoyalBlue"]Hệ thống xem phim 5.1/6.1/7.1[/COLOR][/COLOR]
 
Hiện nay, đầu tư hệ thống rạp chiếu phim tại gia đang được rất nhiều người ưa thích. Với dàn âm thanh 5.1/ 6.1, kết hợp với ampli surround, 1 đầu DVD/Bluray, 1 ti vi LCD/ Projcetor bạn có thể cảm nhận hiệu ứng như rạp hát ngay tại nhà mình.
Thế nào là âm thanh 5.1, 6.1. chúng tôi xin liệt kê theo thứ tự công nghệ dưới đây:
 
Dolby Digital 5.1 là gì?
Được giới thiệu vào năm 1992 trong phim Batman Returns, sau đó được sử dụng ở hàng ngàn bộ phim trên thế giới. Dolby Digital là phát minh mới nhất của Dolby Laboratories, nổi tiếng trong lĩch vực xử lý âm thanh.
Vào cuối những năm 70, Dolby cho ra đời bộ lọc Dolby Stereo để xử lý âm thanh cho các rạp chiếu phim. Lúc đó Dolby Stereo có 4 kênh: 2 kênh phải trái cho nhạc, 1 kênh center cho lời thoại và 1 kênh surround cho các hiệu quả âm thanh tiếng động khác. Trong những năm 80, công nghệ phòng thu và các rạp chiếu phim bắt đầu sử dụng Dolby SR (Spectral Recording), một công nghệ tiên tiến hơn hẳn với các âm thanh được trộn ngay từ khi thu, sau đó tạo hiệu ứng không gian. Cuối những năm 80 đầu 90, công ty Dolby bắt đầu áp dụng công nghệ Dolby Surround và sau đó là Dolby Pro Logic vào các hệ thống giải trí trong gia đình (home theater system) sử dụng băng video và đĩa laser, với 4 kênh âm thanh như ở trong rạp chiếu phim vậy. Cho đến nay Dolby Digital mang đến cho bạn 6 kênh âm thanh: 2 kênh phải trái, một kênh center, hai kênh surround phải trái và một kênh cho âm thanh tần số thấp subwoofer. Vì vậy còn được gọi là Dolby Digital 5.1
Dolby Digital Surround EX?
Sự phát triển tiếp theo của Dolby Digital hợp với chuẩn THX, tạo ra không gian âm thanh rộng hơn bằng cách tạo thêm một kênh âm thanh surround trung tâm (rear center channel)
DTS Digital Surround (nhiều khi viết tắt DTS 5.1) là gỉ?
Đó là công nghệ mã/giải mã âm thanh surround 5.1 với chất lượng 20-bit, tốt nhất hiện nay trên thế giới của công ty DTS. Công nghệ này mã hóa 6 kênh 20-bit audio (5.1) với dung lượng mà ngày xưa người ta dùng để lưu trữ có 2 kênh 16-bit audio PCM. Chất lượng âm thanh trên mỗi kênh trong 6 kênh này vượt xa chất lượng âm thanh 16-bit trên đĩa CD thông thường.
DTS-ES Matrix 6.1?
Có các kênh âm thanh tương tự như Dolby Digital surround EX, song âm thanh surround được cải thiện hơn, chiều sâu phía sau và không gian tốt hơn.
Tùy theo yêu cầu, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị các giải pháp âm thanh với hệ thống loa tranh đẹp, độc đáp đáp ứng tối đa nhu cầu xem phim tại nhà.
 
 
 
 
 
 
[COLOR="Green"]Loa xem phim 5.1, 6.1, 7.1[/COLOR]
Những siêu phẩm hành động War of World, Knight 0f Night, Kingdom on Heaven được tái hiện trong phòng khách nhà bạn. Lửa, tiếng hò reo của đàn ngựa chiến, tiếng vi vút của tên bắn trong Đại chiến Xích Bích hừng hực trên LCD. Hay rung mình, kinh sợ với Thứ 6 ngày 13..thậm chí nức nở với mối tình tuyệt đẹp trong Titannic…tất cả được tái hiện với hệ thống âm thanh loa tranh được thiết kế dành riêng cho xem phim.
Thông số kỹ thuật
Kích thước: (30cm x 30cm)
Chất liêu loa, khung: Gỗ MDF, Gỗ vereer, gỗ tự nhiên.
Kích thước tranh: (25cm x 25cm)
Thể loại tranh: Tranh trừu tượng, tranh trang trí, thư pháp…
Chất liệu tranh:Sơn dầu, acrylic,
Tổng trở: 8 Ω
Chiều dày loa: 8 cm
Công suất: 75 W
Sử dụng; Thích hợp xem phim
Phối ghép: Ampli bán dẫn, đầu KTS 5.1, 6.1,7.1, DVD full HD, Blurray, Mixer..
[COLOR="SeaGreen"]
Loa tranh café
Loa tranh Piano[/COLOR]

Được thiết kế chuyên dụng cho quán café. Dòng Loa tranh café góp thêm 1 nét chấm phá độc đáo trong trang trí quán. Đem lại ấn tượng sâu đậm cho khách thưởng thức café tại quán, đồng thời với thiết kế đặc biệt về kêt cấu và nguyên liệu, Loa tranh dòng café mang đến 1 phong cách âm nhạc trẻ trung, mạnh mẽ và tràn đấy sức sống trên đa thể loại nhạc
Thông số kỹ thuật
Kích thước: (30cm x 50cm)
Chất liêu loa, khung: Gỗ MDF, Gỗ vereer, gỗ tự nhiên.
Kích thước tranh: (25cm x 45cm)
Thể loại tranh: Tranh trừu tượng, tranh trang trí, thư pháp…
Chất liệu tranh:Sơn dầu, acrylic,
Tổng trở: 8 Ω
Chiều dày loa: 8 cm
Công suất: 100 W
Sử dụng; Thích hợp trong café, nhà hàng.
Phối ghép: Ampli bán dẫn, đầu karaoke, Mixer..
 
 
[COLOR="SeaGreen"]Loa tranh Cello
Loa tranh Cello[/COLOR]

Đôi khi, phòng khách trong mỗi căn nhà không chỉ là nơi giải trí..nó còn là nơi tiếp đãi bạn bè, các khách hàng quan trọng của gia đình. Với các gia đình có không gian phòng khách lớn. Việc bố trí hệ thống âm thanh ngoài các tiêu chí, hay đẹp còn phải thể hiện được tính trang trọng, độc đáo và hoành tráng. Loa tranh Cello được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu đặc biệt này của chủ nhân.
 Dòng loa tranh này có kích thước khá đặc biệt 50cm x 120 cm. Với kích thước lớn, dòng loa tranh này thích hợp với những phòng khách lớn, sang trọng. Chất âm mạnh mẽ, âm hình rộng thể hiện các bài nhạc hoành tráng hoặc các giọng hát cao vút trong 1 không gian tràn đầy tiết tấu âm nhạc.
Mặt tranh có thể sử dụng các tranh trừu tượng hoặc lập thể, màu sắc phù hợp với thiết kế chung của phòng khách về màu sắc, phong cách hoặc trường phái yêu thích của chủ nhân. Khi Cello cất tiếng, chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc khi thấy chất âm hùng tráng, âm hình sống động của âm nhạc.
 LOA TRANH CELLO 350 USD/1 CẶP
HÃY SỞ HỮU 1 CẶP LOA CELLO ĐỂ THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP PHÒNG KHÁCH CỦA BẠN.
Thông số kỹ thuật
Kích thước: (50cm x 120cm) x2 loa.
Chất liêu loa, khung: Gỗ MDF, Gỗ vereer, gỗ tự nhiên.
Kích thước tranh: (48cm x 115cm) x 2 tranh.
Thể loại tranh: Tranh trừu tượng, tranh trang trí, thư pháp…
Chất liệu tranh:Sơn dầu, acrylic,
Tổng trở: 8 Ω
Chiều dày loa: 10 cm
Công suất: 300 W
Sử dụng; Thích hợp trong phòng khách sang trọng, nghe nhạc, karaoke
Phối ghép: Ampli bán dẫn, đầu karaoke, Mixer..
 

 
[COLOR="SeaGreen"]Loa tranh Karaoke
Loa tranh dòng 301 Super[/COLOR]

 Loa tranh Karaoke:  Với khách hàng yêu thích hát karaoke, chúng tôi xin giới thiệu cặp loa tranh 301 Super. Từ kinh nghiệm rất nhiều năm nghiên cứu, chế tác loa đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng khi hát karaoke ở nhà, kinh doanh Karaoke, Nghệ nhân Sơn Loa đã chế tác ra cặp loa tranh 301 Super chuyên dùng cho nghe nhạc và hát Karaoke. Cấu trúc độc đáo của 301 super cho phép tái tạo tiếng bass dầy, hung tráng, phễu hướng âm thiết kế trong loa toàn dải hỗ trợ thêm giọng hát yếu của người hát tại nhà. Với 301 Super giọng ca dường như có chiều sâu hơn, dải MID mềm hơn, nhuyễn hơn.
>>> Loa tranh karaoke 301 Super: Giọng hát mượt mà, âm thanh ấm áp. Loa tranh Karaoke được thiết kế chuyên dụng dành cho những chất giọng yếu, và kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. 301 Super là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn mua cặp loa vừa nghe nhạc, vừa hát Karaoke.
Loa 301 super - 200 USD/1 CẶP  - Trường phái lập thể
Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình 1 cặp loa tranh, với hình ảnh là các con yêu thương hoặc ảnh gia đình
Thông số kỹ thuật
Kích thước: (60cm x 80cm) x 2 loa
Chất liêu loa, khung: Gỗ MDF, Gỗ vereer, gỗ tự nhiên.
Kích thước tranh: (56cm x 74cm) x 2 tranh
Thể loại tranh: Tranh trừu tượng, tranh trang trí, thư pháp…
Chất liệu tranh: Sơn dầu, acrylic,
Tổng trở: 8 Ω
Chiều dày loa: 10 cm
Công suất: 150W – 300 W
Sử dụng; Thích hợp trong gia đình, nghe nhạc, karaoke
Phối ghép: Ampli bán dẫn, đầu karaoke, Mixer..
GIÁ : 200 USD/1 CẶP

[COLOR="SeaGreen"]Loa tranh nghe nhạc
Loa tranh Violon[/COLOR]

Loa tranh nghe nhạc: Thường được biết đến với tên gọi Loa HiFi hay loa Stereo 2 kênh ( left & Right). Mục đích chủ yếu của loa dạng này thường được lắp trong phòng khách, hoăc phòng ngủ với diện tích phòng từ 12 – 18 m2. Loa này đáp ứng nhu cầu nghe rất nhiều thể loại nhạc của gia đình. Loa sử dụng dạng này công suất không cần quá lớn, nhưng đòi hỏi phải đáp ứng đủ không gian âm nhạc trong diện tích phòng, chất âm ngọt, chi tiết.
Violon - Thư pháp - 150 USD/ 1 cặp
Violon - Siêu thực - 150 USD/ 1 cặp
Thông số kỹ thuật
Kích thước: (40cm x 60cm) x 2 loa
Chất liêu loa, khung: Gỗ MDF, Gỗ vereer, gỗ tự nhiên.
Kích thước tranh: (36cm x 54cm) x 2 tranh.
Thể loại tranh: Tranh trừu tượng, tranh trang trí, thư pháp…
Chất liệu tranh: Sơn dầu, acrylic,
Tổng trở: 8 Ω
Chiều dày loa: 10 cm
Công suất: 150W
Sử dụng; Thích hợp trong gia đình, nghe nhạc.
Phối ghép: Ampli bán dẫn, đầu CD/DVD.


 
 
 
 
 
BẢNG GIÁ
                                                                       
 
[COLOR="SeaGreen"]1     Violon  Loa gia đình cao cấp [/COLOR]
Thông số kỹ thuật:
  - Tổng trở: 8 Ω
  - Công suất loa: 6W-135W
  - Kích thước: 40x60x10cm    
[COLOR="Red"]150 USD[/COLOR]
 
[COLOR="SeaGreen"]2     Mandolin          Loa gia đình [/COLOR]
Thông số kỹ thuật:
  - Tổng trở: 8 Ω
  - Công suất loa: 6W-135W
  - Kích thước: 40x60x10cm    
[COLOR="Red"]135 USD[/COLOR]
 
[COLOR="SeaGreen"]3     301 Super        Chuyên dùng cho Karaoke [/COLOR]
Thông số kỹ thuật:
  - Tổng trở: 8 Ω
  - Công suất loa: 30W-300W
  - Kích thước: 60x80x10cm    
[COLOR="Red"]200 USD[/COLOR]
 
[COLOR="SeaGreen"]4     Cello    Loa nghệ thuật cao cấp[/COLOR]
Thông số kỹ thuật:
  - Tổng trở: 8 Ω
  - Công suất loa: 30W-300W
  - Kích thước: 50x120x10cm  
[COLOR="Red"]350 USD[/COLOR]
 
Ghi chú:
•           Thanh toán bằng tiền mặt.
•           Giao hàng trong vòng 9 ngày. ( Vẽ tranh sơn dầu)
•           Bảo hành 18 tháng cho tất cả sản phẩm.
•           Giá trên đã bao gồm nội dung thư pháp và trúc mai.
•           Giá tranh trừu tượng và hoa: 15USD/cặp nhỏ; 20USD/cặp lớn.
•           Giá tranh khác: 25USD/cặp nhỏ; 30USD/cặp lớn.
 
[COLOR="Red"]( Có nhiều loại tranh chop các bạn lựa chọn)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thảo: 0902.193.083[/COLOR]

                                                        [COLOR="Red"]058.3829728[/COLOR]
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.34.35, 02 February, 2013 23:29:08 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).