Rao vặt: Mỹ phẩm Loyal: Chăm sóc mái tóc Việt.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Mỹ Phẩm Và Làm Đẹp . Mỹ phẩm Loyal: Chăm sóc mái tóc Việt.

Mỹ phẩm Loyal: Chăm sóc mái tóc Việt.

Tin rao Mỹ phẩm Loyal: Chăm sóc mái tóc Việt được đăng vào chủ đề Mỹ Phẩm Và Làm Đẹp, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Cần Bán ngày 20/3/2012 bởi Rao Vat. Mỹ phẩm Loyal: Chăm sóc mái tóc Việt đã có tất cả 16 lượt xem.
My pham Loyal: Cham soc mai toc Viet - Bản không dấu.
Mỹ phẩm Loyal: Chăm sóc mái tóc Việt - Bản có dấu.

Sponsored links:
Mỹ phẩm Loyal ra đời từ năm 2004 đến nay đã khoảng 10 năm đứng vững trên thị trường Việt. Thương hiệu mỹ phẩm Loyal thuộc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Công nghệ Châu Âu.
Với thương hiệu Loyal công ty đã cung cấp ra thị trường đủ loại mỹ phẩm chăm sóc tóc như: Thuốc nhuộm tóc, thuốc duỗi tóc, hấp dầu, keo xịt tóc, gel, bột tẩy, wax, các loại oxy, dầu bóng và dưỡng chất bảo vệ tóc…
Song song với việc phát triển thương hiệu Loyal cũng chú trọng đến việc tài trợ cho những cuộc thi, lễ giỗ tổ ngành tóc. Năm 2011, Loyal tự hào là nhà tài trợ chính cho Lễ Giỗ tổ ngành tóc được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – TP.HCM và được ghi hình và phát trực tiếp trên các đài truyền hình lớn. Sau sự thành công đó, Loyal tiếp tục là nhà tài trợ chính cho cuộc thi “Kéo vàng đất Việt” lần thứ nhất, cuộc thi đã tổ chức thành công tốt đẹp với giải thưởng cao nhất thuộc về thí sinh
Năm 2012, Loyal tiếp tục là nhà tài trợ chính của cuộc thi “Kéo vàng đất Việt” lần 2, Loyal mong rằng với uy tín và sự lan tỏa của cuộc thi, sản phẩm của Loyal sẽ đến được gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước để Loyal thực hiện được đúng với câu “Chăm sóc mái tóc Việt”.
Nếu Quý khách hàng đến TP.HCM hãy đến với Hethongtoc.com (Địa chỉ: 34 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM - ĐT: (083) 54.34.84.89), một salon tóc thực hiện theo mô hình chuyên nghiệp, chăm sóc tóc chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn mỹ phẩm Loyal của công ty chúng tôi, hãy đến để thấy và để chúng tôi chăm sóc tóc của bạn.
Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý Salon đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Mỹ Phẩm Công Nghệ Châu Âu
Chi Nhánh: 34 Thoại Ngọc Hầu, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (08) 54.34.84.89 – Website: [URL="http://loyalvn.com"]www.loyalvn.com[/URL]

Xin giới thiệu những sản phẩm của công ty chúng tôi: với 2 nhãn hàng chính là [URL="http://loyalvn.com"]Loyal professinal[/URL] và Orgalife:

1. Thuốc Nhuộm:
- Nhuộm chuyên nghiệp:


- Nhuộm bán chuyên nghiệp

- Nhuộm Orgalife pro:

2. Thuốc duỗi tóc

Duỗi Orgalife:

3. Hấp dầu:4. Keo xịt tóc:

5. Thuốc uốn tóc:


6. Gel vuốt tóc:

7. Bột tẩy tóc (dùng cho thuốc nhuộm)

8. Wax loại mềm, loại cứng


9. Oxy cho thuốc nhuộm


10. Dầu bóng tóc:

11. Dưỡng tóc:


Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.84, 14 February, 2013 03:27:21 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).