Rao vặt: Samsung i8700 omnia 7.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Mua Bán Điện Thoại . Samsung i8700 omnia 7.

Samsung i8700 omnia 7.

Tin rao Samsung i8700 omnia 7 được đăng vào chủ đề Mua Bán Điện Thoại, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Cần Bán ngày 19/8/2011 bởi Rao Vat. Samsung i8700 omnia 7 đã có tất cả 66 lượt xem.
Samsung i8700 omnia 7 - Bản không dấu.
Samsung i8700 omnia 7 - Bản có dấu.

Sponsored links:
Samsung I8700 Omnia 7: Một thiên hà hoàn toàn mới, Samsung Omnia 7, với hệ điều hành Windows 7.

Kinh nghiệm toàn bộ User đã được đưa đến một cấp độ mới với 4,0 rực rỡ "màn hình AMOLED siêu, tuyệt vời Xbox LIVE ứng dụng di động, và các trung tâm Zune mới cho âm nhạc và video

Giá bán: 6.100.000vnđ
Xem giá mới cập nhật tại đây

Samsung I8700 Omnia 7: Bước đột phá phần cứng


Chuyển đổi thực tế điện thoại di động của bạn với các mới và thú vị của Samsung Omnia 7, với hệ điều hành Windows 7.Kinh nghiệm toàn bộ User đã được đưa đến một cấp độ mới với 4,0 rực rỡ "màn hình AMOLED siêu, tuyệt vời Xbox LIVE ứng dụng di động, và các trung tâm Zune mới cho âm nhạc và video, và trung tâm eBook cho những tin tức mới nhất, sách và tạp chí. Thêm vào đó, chia sẻ ảnh nhanh chóng và dễ dàng và tiện máy ảnh tiên tiến, và không có giới hạn đến bao nhiêu niềm vui mà có thể đã có.
4,0 rực rỡ lớn "SUPER AMOLED hiển thị là đỉnh cao của điện thoại di động xem, rõ nét nổi bật của nó và sự phong phú màu sắc vượt trội. Các tính năng khác bao gồm cả động cơ âm thanh cao cấp và tốc độ dữ liệu nhanh nhất chuyển giao thông qua Wi-Fi b / g / n và vi xử lý Qualcomm tiếp tục thúc đẩy điện thoại di động để trên đầu. Và với thiết kế thời trang của nó cực kỳ bạn sẽ luôn luôn ở vị trí của sự chú ý.

Dàn giải trí

Khác nhau, thông minh Kinh nghiệm người dùng

Samsung OMNIA 7 với điện thoại Windows ® 7 mang lại trải nghiệm chưa từng có người sử dụng thông minh. Nó bắt đầu với màn hình bắt đầu thiết kế độc đáo với tập hợp các tùy chỉnh cập nhật liên tục trên gạch thiết kế đẹp. Hơn nữa, Hub tích hợp được tổ chức cụ thể cho một nhóm các nội dung mang lại cho tất cả các bạn cần ở một nơi.


Tiếng nói rõ ràng và tốc độ

Samsung OMNIA 7 cung cấp chất lượng thoại cao cấp như Face-to-Face nhờ WB-AMR công nghệ. Superior âm thanh động cơ và tốc độ dữ liệu nhanh nhất chuyển giao thông qua Wi-Fi b / g / n và vi xử lý 1GHz Qualcomm tiếp tục thúc đẩy điện thoại di động để trên đầu.
Dễ dàng chia sẻ hình ảnh
Nhờ ứng dụng tiên tiến OMNIA ảnh chia sẻ 7, bạn có thể chia sẻ các tập tin media với nhiều mạng, bao gồm một phạm vi rộng hơn của mạng xã hội và các trang web chia sẻ hình ảnhNgay bây giờ Hub & Ebook Hub

Với một cửa duy nhất trung tâm Samsung, nó dễ dàng hơn để truy cập thông tin của bạn. Các Hub Bây giờ giữ tin tức, thời tiết của mình, chứng khoán và thông tin khác trong vị trí thuận tiện. Các * Hub Ebook là đi đến nơi của bạn cho ebook của bạn, báo và tạp chí.

* Có sẵn để tải về từ Samsung Marketplace từ Q1 2011

Advanced Camera Kinh nghiệm

Hình ảnh chụp chưa bao giờ được vui vẻ hơn với các tính năng tiên tiến bao gồm cả nụ cười Lomo, có hiệu lực và các thiết lập khác! Samsung OMNIA 7 làm cho thưởng thức cuộc sống rất nhiều toàn bộ dễ dàng hơn với camera 5.0MP với đèn flash xenon.

Với điện thoại Windows mới, kết nối và chơi với bạn bè. Luôn luôn được trong trò chơi với các điện thoại chỉ cho phép bạn có Xbox LIVE ® di động. Thông qua các trung tâm Music + Video, Zune ® biến đổi âm nhạc và video trên điện thoại là một trải nghiệm nhập vai tuyệt đẹp.
Quốc Khánh - OHOmobile.vn

Để khám phá tính năng và giá bán của những mẫu di động đang "hot" tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại OHOmobile.vn, TP HCM - Website: OHO.vn - Tintuc.OHO.vn - OHOmobile.vn - didong.oho.vn - didong.us - didong.asia - Sim.OHO.vn
Các tổ chức Web liên kết và bảo trợ thông tin: TintucOnline.vn - Wemuaban.vn - Now.vn - How.vn - NVN.vn - 123.Now.vn - For.vn- International.vn - Giatotsaigon.com - Webviet.vn - WVN.vn - 1VN.vn
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.202.219.125, 03 February, 2013 22:54:57 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).