Rao vặt: Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Mỹ Phẩm Và Làm Đẹp . Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

Tin rao Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được đăng vào chủ đề Mỹ Phẩm Và Làm Đẹp, khu vực Hà Nội , thể loại Chưa xác định ngày 2/10/2010 bởi Rao Vat. Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đã có tất cả 18 lượt xem.
San pham cham soc suc khoe - Bản không dấu.
Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ - Bản có dấu.

Sponsored links:
Sản phẩmĐược thiết kế gọn nhẹ dễ sử dụng, đủ màu sắc đẹp thích hợp để ở mỗi vị trí như giường ngủ, phòng khách trên ghế nệm, phòng làm việc, trong xe hơi…Và dễ dàng mang theo cùng bạn đi picnic, du lịch hay đi công tác xa.Thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi và ngành nghề…

* Hoạt động của máy và công dụng
Bộ phận chủ yếu là máy bên trong gối, khi máy hoạt động sẽ tạo ra những xung động liên tục lên mặt gối và những núm nhựa tác động trực tiếp lên các huyệt đạo, các vùng cơ… Trên vùng cơ thể của bạn khi tiếp xúc theo ý muốn.Hiệu quả tức thời, cơ thể thấy sảng khoái, mệt mỏi tan biến. Giải tỏa ngay những áp lực về tinh thần do lo âu, căng thẳng bực tức…thường là những nguyên nhân gây nguy cơ bị stress.Sử dụng thường xuyên theo chỉ định giúp khai thông huyện đạo, khí huyết điều hòa giúp cơ thể thải được những độc chất hội tụ trong cơ thể, hết đau nhức mệt mỏi. Giúp các bạn đẩy lùi các căn bệnh như dãn mỏi cơ, sưng bầm, các bệnh về cột sống…Gối còn có tác dụng thẩm mỹ như massage nâng ngực, làm cơ thể săn chắc, giảm lượng mỡ thừa, đặc biệt có hiệu quả khi sử dụng gối để massage tại vùng bụng.
* Hướng dẫn sử dụng
Khi có lực đè nhẹ lên bề mặt gối có các nút nhựa gối sẽ tự hoạt động.Gối có thể dùng massage mọi vị trí trên cơ thể như đầu, vai, lưng, cột sống….Số lần sử dụng không hạn chế, mỗi lần không quá 30 phút, ngoại trừ các trường hợp:
Không sử dụng những vùng có phần da bị trầy sướt hoặc có vết thương.Không sử dụng đối với những người dễ dị ứng ngoài da.Không sử dụng khi có những chỉ định của bác sĩ.
* Phần bảo hành
Phần máy bên trong gối được bảo hành.Thời hạn bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua gối.Sau thời gian bảo hành, mọi vấn đề trục trặc về máy sẽ được Đại Lý sửa chữa hoặc thay thế với chi phí thấp nhất.
Vui lòng liên hệ Vũ Bích Thạnh để được giao hàng tận nơi 0909981686
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.202.219.123, 05 February, 2013 22:24:43 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).