Rao vặt: The khuyen mai - IN thẻ khuyến mại để bán được hàng mùa vắng khách.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Các Dịch Vụ Khác . The khuyen mai - IN thẻ khuyến mại để bán được hàng mùa vắng khách.

The khuyen mai - IN thẻ khuyến mại để bán được hàng mùa vắng khách.

Tin rao The khuyen mai - IN thẻ khuyến mại để bán được hàng mùa vắng khách được đăng vào chủ đề Các Dịch Vụ Khác, khu vực Hà Nội , thể loại Cần Bán ngày 5/9/2011 bởi Rao Vat. The khuyen mai - IN thẻ khuyến mại để bán được hàng mùa vắng khách đã có tất cả 7 lượt xem.
The khuyen mai - IN the khuyen mai de ban duoc hang mua vang khach - Bản không dấu.
The khuyen mai - IN thẻ khuyến mại để bán được hàng mùa vắng khách - Bản có dấu.

Sponsored links:
Thẻ khuyến mại là một trong những chiêu thức mời chào và lôi kéo khách hàng tuyệt vời nhất, nó vô cùng hữu ích và có tác dụng đặc biệt thúc đẩy doanh thu vào những tháng thấp điểm, tháng bán hàng vắng khách.
Với những thời điểm đông khách thẻ khuyến mại là là nhân tốt tích cực khuyếch trương thương hiệu, mở rộng và phát triển thị trường.
Chính vì nhân tố có ích đó mà rất nhiều công ty/cửa hàng/shop đã mạnh tay in ấn nhiều thẻ khuyến mại nhằm kích cầu và tăng doanh thu.
Nhưng thực sự họ đã nhắm đúng nhu cầu của khách hàng? những tấm thẻ đó thực sự có hữu dụng hay không? và khách hàng có tin vào hình thức khuyến mại đó hay không? Điêu này phụ thuộc rất nhiều vào giá trị lợi ích mà khách hàng cảm thấy hài lòng. Lợi ích đó có đáng để họ lưu tâm hay không? Quá ít sẽ khiến họ cảm thấy mất thời gian, quá nhiều sẽ khiến họ nghi ngờ chất lượng sản phẩm khuyến mại. Mệnh giá thẻ, thời gian khuyến mại, sản phẩm cho tặng .. rất quan trọng ... Khuyến mại bao nhiêu và khuyến mại cái gì, trong bao lâu phụ thuộc vào chiêu thức kinh doanh của riêng bạn. Sản phẩm/dịch vụ của bạn chỉ có bạn là người hiểu rõ nhất mà thôi.
Tuy nhiên, trong in ấn thẻ cần đẹp, tiện dụng, kích cỡ vừa tay, có thể lưu giữ và cho tặng người khác. Đôi khi, thẻ in đẹp khiến cho khách hàng thích thú cũng là một ưu điểm khiến họ giữ gìn tấm thẻ lâu hơn.
Thẻ khuyến mại chia làm nhiều dạng: thẻ VIP: dành cho khách hàng có khả năng về tài chính, thẻ khách hàng thân thiết dành cho khách hàng thường niên, thẻ tích điểm nên dành cho phụ nữ với những loại hình mua sắm tiêu dùng, thường xuyên và lặp lại, thẻ ưu đãi nên dành cho các dịch vụ: làm đẹp, hàng mỹ phẩm, spa, ... thẻ rượu, bia, trà ... miễn phí dùng cho các nhà hàng mới khai trương, thẻ mua hàng trực tuyến chuyên dùng cho các đối tượng văn phòng thường xuyên tiếp xúc với internet ...
Và các loại hình thẻ khác theo nhu cầu như thẻ hội viên, thẻ học sinh,sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ ra vào cửa ... tạo ra sự chuyên nghiệp trong môi trường học tạp và làm việc.
Các công ty, trường học, các tổ chức các nhân, hội nhóm có nhu cầu in thẻ các loại xin vui lòng liên hệ:
Nhà in Thanh Xuân.
NHÀ IN THANH XUÂN
Địa chỉ: 28G – Ngõ 105 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.
Ưu đãi giảm 10% (đặt hàng trực tiếp)
Điện thoại: 04.35627103 * 04.35627094 – Fax: 04.35626158
Email: inthanhxuan@gmail.com
DĐ: 0979889369 * 0982526169
Website: http://www.thanhxuanpro.net
Xin cảm ơn!
Sponsored links:
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.202.219.129, 02 February, 2013 16:06:19 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).