Rao vặt: thiết kế kiến trúc xây dựng.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Cho Thuê Mặt Bằng . thiết kế kiến trúc xây dựng.

thiết kế kiến trúc xây dựng.

Tin rao thiết kế kiến trúc xây dựng được đăng vào chủ đề Cho Thuê Mặt Bằng, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Cho Thuê ngày 28/5/2013 bởi Rao Vat. thiết kế kiến trúc xây dựng đã có tất cả 1 lượt xem.
thiet ke kien truc xay dung - Bản không dấu.
thiết kế kiến trúc xây dựng - Bản có dấu.

Sponsored links:
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHÚ MỸ GIAĐược thành lập hơn 10 năm nay ,PHÚ MỸ GIA là một công ty chuyên về Thiết kế kiến trúc xây dựng và thi công xây dưng,là chyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc xây dựng, chuyên nghiệp trong việc thiết kế tư vấn thi công ngoại,nội thất cao cấp,đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công ty đã mang đến cho nhiều khách hàng một không gian sống thoải mái,sang trọng và không gian làm việc chuyên nghiệp ,sang trọng.

PHÚ MỸ GIA chuyên Thiết kế kiến trúc xây dựng những cao ốc văn phòng showroom ,cửa hàng,siêu thị hay nhà hàng khách sạn,biệt thự nhà ở.chúng tôi thiết kế trang trí bằng sắp xếp nội thất một cách bắt mắt thoáng mát .Phú Mỹ Gia sẽ mang lại cho bạn một không gian ấm cúng ngay trong căn nhà của bạn Thiết kế kiến trúc xây dựng tốt sẽ mang sự thoải mái, yêu thương quay về sau một ngày làm việc mệt nhọc .

Phú Mỹ Gia còn mang đến cho những văn phòng công ty một không gian làm việc một cách hiệu quả nhất ,với cách Thiết kế kiến trúc xây dựng phòng làm việc một cách hợp lý ,từ bàn ghế đến trang trí không gian xung quanh ,nội thất căn phòng sẽ mang đến cho nhân viên hứng khởi làm việc một cách say đắm.

Bằng sự nghiên cứu về Thiết kế kiến trúc xây dựng trong nhiều năm cộng với sự hiểu biết tìm hiểu tâm lý của con người Phú mỹ gia sẽ mang đến không gian ở và làm việc thoải mái với nhân viên và khách hàng phù hợp với con người ,công việc và lĩnh vực kinh doanh làm ăn của doanh nghiệp.

PHÚ MỸ GIA Thiết kế kiến trúc xây dựng thiết kế thi công trọn gói và làm việc liên tục để đảm bảo hoàn thành sớm công trình nhanh nhất.PHÚ MỸ GIA không ngừng tiếp thu và sáng tạo những công nghệ kiến trúc mới để đem đến cho quý khách hàng một ngôi nhà tuyệt vời một văn phòng làm việc chuyên nghiệp ,trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc xây dựng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tình với khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng hiểu rỏ từng phần ,từng chi tiết căn nhà,vằn phòng hiểu về cách xây dựng và giá tiền một cách rõ ràng và thiết thực nhất.

VỀ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG CỦA CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG SẢN PHẨM SAU

MỸ GIA GOLD : BAO GỒM THIẾT KẾ KỸ THUẬN & NỘI THẤT

1/ Đối tượng khách hàng:

Thiết kế kiến trúc xây dựng cho Những khách hàng khá giả ,VIP muốn xây dựng nhà ở ,biệt thự ,nhà ở và sân vườn muốn Thiết kế kiến trúc xây dựng một cách hợp lý tuyệt đẹp,muốn có căn phòng căn nhà mới lạ ,chuyên nghiệp và hiện đại.

Nhà đầu tư muốn Thiết kế kiến trúc xây dựng nhà ở cho thuê,văn phòng ,và đầu tư Thiết kế kiến trúc xây dựng khu nhà ở cao cấp để cho thuê,và cho thuê làm văn phòng sử dụng sản phẩm này là tốt nhất.

Đây là gói sản phẩm VIP những khách hàng khá giả ,giàu có ,muốn xây dựng nhà ở,và đầu tư kinh doanh làm ăn trong thời đại mới. sản phẩm này bao gồm trọn gói ,không tách từng phần ,những công trình Thiết kế kiến trúc xây dựng những công trình tốt và đẹp thì việc làm ăn kinh doanh của chủ đầu s sẽ phát triển tốt.2/ Đơn giá sản phẩm:

Chúng tôi thiết kế và tính theo M2 với cách tính như vậy sẽ rõ ràng rành mạch trong quá trình thiết kế và xây dựng.

A= Giá trị của mỗi M2là :160.000đ/m2

B= tổng tất cả diện tích M2căn nhà

Giá Tiền = A x B

3/ Nội dung sản phẩm:

* Bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình nhà ở (hồ sơ để thi công xây dựng công trình) bao gồm:

+ Kiến trúc:

1 thiết kế kiến trúc xây dựng Các mặt bằng hầm,trệt, lầu, mái.

2 Chúng tối Thiết kế kiến trúc xây dựng các mặt bằng tầng hầm ,tầng trệt,lầu ,mái ,chúng tôi Thiết kế kiến trúc xây dựng theo yêu cẩu của chủ đầu tư,chủ nhà và đưa ra những ý tưởng ,mẫu mã ,cho chủ nhà ,và phân tích cho chủ đầu tư những mặt mạnh và yếu khi xây dựng nhà của vằn phòng ,cao ốc ,và tư vấn rõ ràng về chi phí để bỏ ra xây như thế nào là hợp lý và chất lượng.

3 Ngoài ra bao gồm Thiết kế kiến trúc xây dựng mặt đứng trước ,sau và bên hông sao cho hợp lý ,thuận tiện ,thẩm mỹ ,thoáng mát,kiên cố chắc chăn về chất lượng và thẩm mỹ.

4 Thiết kế kiến trúc xây dựng mặt cắt dọc cắt ngang sao cho nhìn thấy toàn bộ hệ thống bao gồm những thành phần gì của nhà ở văn phòng.

5 thiết kế kiến trúc xây dựng Khai triển chi tiết mặt đứng công trình cho thất bên trong mặt đứng công trình gồm những thành phần gì và bao nhiêu số lượng lẫn chất lượng sản phẩm và thiết kế kiên trúc xây dựng như thế nào.

6 Ngoài những thiết kế công trình nhà ở chúng tôi còn quan tâm nhất đến việc thiết kế không gian nhà bếp sao cho người nội trợ đầu bếp nấu ăn sao cho một cách thuận tiện và ngon nhất.thiết kế nội thất không gian bếp để đồ dùng để cho người nội trợ thực hiện việc nấu nướng cảm thấy thoải mái với công việc của mình.

7 Chúng tôi Thiết kế kiến trúc xây dựng từ móng nền đến mái một cách độc đáo mới lạ theo yêu cầu của khách hàng ,và có những mẫu nhà mới nhất chúng tôi luôn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về kiến trúc bên trong và bên ngoài .

8 Thiết kế kiến trúc xây dựng các kiểu cửa chính cửa phụ ,cửa sổ thoáng và thuận tiện đi lại với kết cấu đặc biệt mới lạ theo kiểu hiện đại cộng thêm theo cách thiết kế theo cổ đại phong thủy làm cho căn nhà bạn thiên thời địa lợi nhân hòa

9 Cấu tạo nền móng vững chắc kết cấu sắt thep theo tiểu chuẩn thiết kế châu âu chịu lực tốt ,và chống sụt lún ,động đất,gió bảo tốt nhất.

+ Kết cấu :

1 Về kết cấu bố trí móng cọc chắc chắn ,với những địa hình xấu chúng tôi bố trí móng cọc lớn và hợp lý khoa học để cho căn nhà bạn không bị sụt lún và những yếu tố ngoại cảnh không thể ảnh hưởng đến .

2 Mặt bằng bố trí thép đà, sàn chúng tôi thiết kế cấu trúc vững chắc ,chịu lực tốt và bề dày đủ chịu đựng được .

3 Mặt bằng bố trí thép cột đúng kích thước ,kích cở tùy theo loại nhà ,kiểu nhà ,khu vực địa lý,địa hình để đự tính sau này có thể phát triển thêm nhiều nhiều tầng hơn nữa.

4 Chúng tôi Thiết kế kiến trúc xây dựng từ Kết cấu từ nền móng đến sân thượng ,mái nhà ,từ bức tương…….

+ Điện :

1 Bố trí điện sinh hoạt,công nghiệp,dự tính phát sinh thêm điện sau này,thiết kế đi âm ,thẩm mỹ,dễ thay đổi ,làm cho căn phòng ,căn nhà thông thoáng .

2 Ngoài ra Thiết kế kiến trúc xây dựng bằng cách Bố trí angten,chống sét và các thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng…..

3 Thiết kế kiến trúc xây dựng và Bố trí sơ đồ về điện thoại ,internet ,mạng ,máy tính ,tivi để quý khách nghỉ ngơi một cách thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng ,mệt mỏi,.

4 Lập sơ đồ cấu tạo và nguyên lý về điện trong gia đình để tránh gây ảnh hưởng đến thiệt hại điện và ,tránh xảy ra sự cố về điện.

+ Nước :

1 Thiết kế kiến trúc xây dựng về Sơ đồ bố trí nước cấp dễ dàng sử dụng,tiết kiệm nước,

2 Thiết kế kiến trúc xây dựng sơ đồ bố trí nước thoát dễ dàng tránh ú động nước ,tắc ngẽn ,và tránh bóc mùi.

3 vấn đền quan trong là Thiết kế kiến trúc xây dựng Cấu tạo hầm phân, hố ga tránh mùi hôi tuyệt đối với người sử dụng,cảm thấy thoải mái ,sạch sẽ thoáng mát

4 Và sơ đồ nguyên lý nước để chủ nhà có thể thấy và phân tích , Thiết kế kiến trúc xây dựng sao cho để tiếp kiệm được nước .+ Phối cảnh mặt đứng chính công trình.

* Bộ hồ sơ thiết kế nội thất của chúng tôi (hồ sơ để thi công phần trang trí nội thất công trình) bao gồm:

+ Kiến trúc:

1 Thiết kế kiến trúc xây dựng các mặt bằng bố trí nội thất.

2 Thiết kế nền mặt bằng lát gạch…….

3 Thiết kế kiến trúc xây dựng trần,đèn trang trí ,vật liệu …..

4 Thiết kế trang trí các vách trong nhà,và vách ngăn…

5 Thiết kế trang trí các tiểu cảnh sinh động ,dân dã,đến từ thiên nhiên.

6 Thiết kế kiến trúc xây dựng các góc nhà trang trí ,sao cho rộng rãi thoáng đãng.

+ Điện : bố trí điện trang trí,theo loại,theo phong cách,theo kiểu nhà,và theo nhìn nhận của khách quan.

+ Nước : Sơ đồ bố trí nước trang trí (nếu có)

+ Phối cảnh nội thất : toàn bộ các khu chức năng trong công trình

1 Thiết kế kiến trúc xây dựng cho các phòng khách để người chủ nhà với khách được một không gian thoải mái nói chuyện bàn bạc.

2 Thiết kế kiến trúc xây dựng cho bếp ăn,bởi vì bữa ăn rất quan trọng một tinh thần thoải mái,món ăn ngon,cách trang trí trình bày ,phòng ăn đóng vai trò rất quan trọng để kết hợp những thứ đó với nhau tao nên bữa ăn ngon hoàn hảo.

3 Thiết kế kiến trúc xây dựng cho loai phòng SHC .

4 Thiết kế kiến trúc xây dựng cho phòng ngủ ,cảm giác thoải mái,không khí trong lành ,và thoáng ,ánh sáng phù hợp để giấc ngủ được ngon giấc

5 Thiết kế kiến trúc xây dựng cho phòng thay đồ ,phòng vệ sinh thoáng đãng ,

6 Thiết kế kiến trúc xây dựng cho những tiểu cảnh nhỏ mang thiên nhiên đến với nhà bạn.

b/ Số lượng hồ sơ : 01 bộ hồ sơ in màu khổ A3

01 bộ hồ sơ in trắng đen khổ A34/ Chính sách ưu đãi :

-chúng tối sẽ tư vân miễn phú cho quý khách hàng

Miễn phí xin phép ( nếu có giấy phép sẽ giảm 10.000đ/m2 thiết kế)

Giảm 30% nếu tiếp tục kí hợp đồng thi công những lần sau với CtyCông ty CP-TM-KT-XD PHÚ MỸ GIA

147/62 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Email: phumygiaonline@gmail.com website : phumygia.com

ĐT : 08.38 124 684 Fax : 08.38 130 872
Sponsored links:

Rao vặt tương tự: thiết kế kiến trúc xây dựng.

 1. Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc GOLDSPACE Việt Nam chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam (8.8.2011).
 2. thiết kế kiến trúc xây dựng (28.5.2013).
 3. Thiết kế kiến trúc - Thi công xây dựng (10.11.2011).
 4. Chuyên thiết kế kiến trúc (7.9.2009).
 5. Thiết kế & Thi công Kiến trúc - Nội thất Bình Dương (5.8.2011).
 6. Thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng, lập hồ sơ (5.3.2011).
 7. tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất (18.7.2011).
 8. Kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp (2.3.2012).
 9. Kiến trúc, thiết kế, thi công khách sạn, thiết kế- thi công resort, căn hộ cao cấp (12.5.2011).
 10. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất! (3.4.2010).
 11. Công ty Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc UBIK Architects (22.5.2009).
 12. Triển khai thiết kế kiến trúc Architectural Outsourcing (4.8.2011).
 13. Tuyển dụng vị trí: Kiến trúc sư ( tư vấn thiết kế) - Kỹ sư thuỷ lợi (11.7.2008).
 14. Chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất (5.2.2010).
 15. ZEN architecture kính gửi Qúy khách hàng Gói thiết kế kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp! (8.6.2009).
 16. Chứng chỉ hành nghề Kiến trúc sư,Khảo sát,Thiết kế giá rẻ (6.5.2013).
 17. Chứng chỉ hành nghề thiết kế quy hoạch xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất công trình (18.4.2012).
 18. - Tư vấn thiết kế kiến trúc nội ngoại thất các công trình dân dụng… - Thi công cải tạo và xây mới các công trình dân dụng (10.8.2011).
 19. chuyên tư cấn cấp toàn bộ chứng chỉ hành nghề xây dựng,kiến trúc,kỹ sư,định giá,thiết kế.. (27.8.2012).
 20. Cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng,giám sát,thiết kế,kiến trúc sư,khảo sát,định giá - Sở xây dựng cấp nhanh (23.6.2012).
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 115.79.204.219, 28 May, 2013 13:54:33 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).