Rao vặt: Tư vấn chọn máy in bill..

PhanVien.Com . Rao Vặt . Thiết Bị Văn Phòng . Tư vấn chọn máy in bill..

Tư vấn chọn máy in bill..

Tin rao Tư vấn chọn máy in bill. được đăng vào chủ đề Thiết Bị Văn Phòng, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Cần Bán ngày 15/10/2012 bởi Rao Vat. Tư vấn chọn máy in bill. đã có tất cả 5 lượt xem.
Tu van chon may in bill. - Bản không dấu.
Tư vấn chọn máy in bill. - Bản có dấu.

Sponsored links:
Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill (receipt printer) được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ và trong các lĩnh vực công nghiệp khác bởi tính chuyên dụng, tiết kiệm, và hiệu quả. Máy in hóa đơn được chia làm 2 loại cơ bản:

1. Máy in kim:
- Máy in kim sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy cần in.
- Ngày nay máy in kim chỉ còn xuất hiện tại các cửa hàng, siêu thị để in các hoá đơn như một thiết bị nhỏ gọn cho các bản in chi phí thấp.
2. Máy in nhiệt:
- Hiện nay, công nghệ in nhiệt là công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực in mã vạch (barcode) vì lĩnh vực này đòi hỏi hình ảnh in ra phải chính xác, chất lượng cao và nét. Các máy in nhiệt được thiết kế để in ra những chi tiết có độ sai số rất nhỏ và những vạch có độ rộng chính xác mà các thiết bị in và đọc mã vạch yêu cầu phải đạt tới.
- Tùy theo môi trường ứng dụng mà chọn lựa sản phẩm có tính năng, kiểu dáng phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.Để đáp ứng nhu cầu ngày sử dụng máy in hóa đơn ngày càng cao trong các lĩnh vực bán lẻ và công nghiệp, Các nhà sản xuất hàng đầu đã liên tiếp giới thiệu đến người dùng các dòng sản phẩm tốt với nhiều tính năng nổi trội, nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng như sau:


1. Máy in hóa đơn Citizen
Dòng máy in hóa đơn Citizen là dòng tiên tiến nhất của ngành công nghiệp máy in nhiệt hai-inch. Với tính năng của dao cắt mạnh mẽ với một triệu lần cắt hỗ trợ cả hai chế độ cắt toàn phần và cắt một phần. In được văn bản,hình ảnh đồ họa, và mã vạch hai chiều in ấn các gói rất nhiều vào gói dấu chân nhỏ. Thêm vào đó là nhiều tính năng độc đáo khác bao gồm lắp đặt giấy đơn giản bằng việc thả giấy vào bên trong máy, mở rộng phạm vi độ dày giấy (0,06-0,1 mm), và cảm biến báo hết giấy/gần hết giấy.
Máy in hóa đơn Citizen có thể được để bàn hoặc gắn trên tường và đi kèm cổng giao tiếp Serial hoặc USB, cộng với CD trình điểu khiền đầy đủ và tiện ích tùy chỉnh có thể tải về để tuỳ chỉnh tốc độ in, độ đậm, và font chữ mặc định.
*Máy in hóa đơn Citizen CT-S310 -Máy in nhiệt

Dòng máy in bill Citizen CT-S310 có tất cả các tính năng trong một: 150 mm/giây in ấn với tốc độ cao, chân đế nhỏ nhất trong các dòng máy và với chuẩn hai cổng giao tiếp (USB + serial, Parallel, hoặc Ethernet). Tất cả điều này, cộng với việc nó có thể được bố trí theo chiều ngang, chiều dọc, hoặc treo tường làm tăng tính linh hoạt. Nó đi kèm với các tính năng thông dụng nhất và tin cậy nhất trong dòng máy in POS: Lắp đặt giấy đơn giản bằng việc thả giấy vào trong máy, dao cắt giấy với tuổi thọ dài và độ ổn định cao.

* Máy in hóa đơn Citizen CT-S310II - Máy in nhiệt

Máy in bill CITIZEN CT-S310 có bước cải tiến mới trong công nghệ các sản phẩm IT thân thiện môi trường. CT-S310II có thể cắt giảm tiêu thụ điện năng lên đến 45%, và tiết kiệm giấy lên đến 20%. Tích hợp 2 cổng giao tiếp (USB + Serial) trên cùng một máy. Thiết kế thông minh có thể dễ dàng tháo rời dao cắt và đầu in giúp cho việc bảo trì nhanh và dễ dàng hơn. Tuổi thọ đầu in có thể lên đến 200km. CITIZEN CT-S310II đạt được chứng nhận Energy Star®.

* Máy in hóa đơn Citizen CD-S500 -Máy in kim

Những ứng dụng bán lẻ có những yêu cầu về in màu, đơn sắc, hai hoặc 3 liên, CD-S500 chính là lựa chọn phù hợp. Máy in được tích hợp nhiều công nghệ mới như lắp giấy với cơ chế thả đơn giản, điều khiển logic, kết cấu khép kín, lập trình âm báo bên trong và tương thích bộ lệnh ESC/POS. CD-S500 có 3 dòng: dòng tiêu chuẩn, dòng với dao cắt tự động và dòng dao cắt tự động giữ giấy. Tất cả các dòng máy đều sử dụng nguồn AC ngoài và những giao tiếp có thể thay thế được (serial, parallel, USB và mạng Lan). CD-S500 cũng hỗ trợ đế treo tường, rất phù hợp cho những ứng dụng phiếu nhà bếp, phiếu giao nhận, phiếu khuyến mãi, vé, hóa đơn hoặc báo cáo ngày.


2. Máy in hóa đơn Wincor
Máy in hóa đơn Wincor cho việc in các biên lai, vé, phiếu mua hàng và các tài liệu giao dịch cho POS. Hiệu suất cao và thân thiện người dùng, sử dụng cho việc điền các mẫu đơn và số tiền gửi ngân hàng, Cho các ứng dụng ngân hàng và các tổ chức dịch vụ (các cơ quan dịch vụ công cộng, chăm sóc sức khỏe, công ty bảo hiểm ...). Dễ sử dụng, tốc độ giao dịch cao, chi phí thấp, nhiều lựa chọn kết nối hệ thống linh hoạt.
* Máy in hóa đơn Wincor Thermal POS Printer TH230 -Máy in nhiệt

Máy in hóa đơn Wincor TH230 - Máy in nhiệt lý tưởng cho việc in các biên lai, vé, phiếu mua hàng và các tài liệu giao dịch cho POS. Máy in tốc độ cao in hóa đơn siêu thị.
- Được dùng trong các ứng dụng đòi hỏi tốc độ cao, in không gây tiếng ồn.
- Chiếm không gian nhỏ.
- Giao diện tích hợp cash drawer có thể sử dụng với các PC chuẩn (đòi hỏi thêm adapter riêng cho máy in).
- Màu: xám sáng và đen.

* Máy in hóa đơn Wincor TH200E - Máy in nhiệt

Máy in nhiệt tốc độ cao model TH200 của Wincor-Nixdorf (Đức) được thiết kế cho các hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp.
- Ngoài tính năng in nhanh sử dụng nhiệt, TH200 còn được tích hợp thêm dao cắt giấy tự động giúp cho thời gian thực hiện giao dịch trở nên nhanh và chuyên nghiệp hơn.
- Với khả năng in đồ họa TH200 thực sự là một trợ thủ đắc lực cho các hoạt động như in hóa đơn bán hàng, phiếu quà có logo,barcode, ký tự đặc biệt….

* Máy in hóa đơn Wincor ND77 Dot Matrix POS Printer

Máy in kim Wincor ND77 (ma trận điểm) cho phép in lý tưởng cả 3 trạng thái: biên lai cho khách – biên lai lưu trữ - các tài liệu.
- In các tài liệu lên tới kích cỡ tối đa A5 với 4 bản copy.
- Máy in chất lượng cao, nhanh và chi phí thấp.
- Tốc độ in cao (6 dòng/giây).
- Hỗ trợ in logo. Dễ lắp đặt và sử dụng.
- Hỗ trợ cổng RJ12 kết nối cash drawer. Tích hợp chức năng UPS khi kết nối thông qua hệ thống BEETLE cùa Wincor Cắt tự động.

* Máy in hóa đơn Wincor TH320 - Máy in nhiệt

Máy in lai Môđun TH320 được thiết kế để sử dụng như là một môđun của các hệ thống POS BEETLE của Wincor. Máy in lai (Nhiệt trực tiếp: biên lai ; Ma trận điểm: tài liệu).
- Máy in high-end tốc độ cao.
- Máy in lý tưởng cho ngành bán lẻ.
- In tài liệu lên tới 4 bản copy.

* Máy in hóa đơn Wincor TH420 - Máy in nhiệt

- Máy in hóa đơn siêu thị với tốc độ in cao và chức năng đồ họa.
- Máy in lai(Nhiệt trực tiếp: hóa đơn ; ma trận điểm: tài liệu).
- Máy in high-end tốc độ cao.
- Máy in lý tưởng cho ngành bán lẻ in tài liệu lên tới 5 bản copy.


3. Máy in hóa đơn Star
Khi máy in nhiệt là sự lựa chọn thứ nhất. Kế đến hãy sử dụng máy in kim của Star.Máy in kim Star là sự bổ sung mới nhất cho các dòng máy in bền bỉ của Star Micronics. Là một giải pháp lý tưởng, ra đời đặc biệt với mục đích làm việc trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao điển hình như trong nhà bếp. Thiết kế Đóng xuống và in giúp việc load giấy dễ dàng và có bộ nguồn tích hợp bên trong cho tiết kiệm không gian.
* Máy in hóa đơn Star TSP650 - Máy in nhiệt

Máy in hóa đơn Star TSP650 có đầy đủ các tính năng mới của dòng TSP100 như là chi phí thấp và hiệu suất cao kết hợp với khả năng làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường. Ngoài ra,TSP650 được cấu hình bởi chế độ mô phỏng Star Line hoặc ESC/POS.
Với cách lắp giấy đóng xuống và in, bộ dao cắt đáng tin cậy và nhỏ gọn, Máy in hóa đơn Star TSP650 rất thích hợp trong môi trường bán lẻ và nhà hàng. TSP650 là mọi thứ mà bạn cần cho một máy in hóa đơn.

* Máy in hóa đơn Star TSP 143U - TSP100 futurePRINT

TSP100 futurePRINT, máy in biên lai tất cả trong một, tất cả phụ kiện và CDROM phần mềm được đóng thùng cùng với máy in.
Là một máy in biên lai tiên tiến, TSP100 futurePRINT có những tiện ích phần mềm thiết lập toàn diện giúp cho người dùng có thể thiết kế lại biên lai mà không phải thay đổi ứng dụng, thêm logo, thêm phiếu khuyến mãi, xem lại biên lai và làm nổi bật mã vạch. Hỗ trợ driver cho nhiều hệ điều hành cho phép cài đặt tự động ‘Plug & Play’.

* Máy in hóa đơn Star TSP 143U ECO - TSP100 ECO

TSP100ECO được thiết kế với một mạch điện quản lý công suất tiên tiến cho phép làm giảm công suất tiêu thụ lên tới 75% so với các máy in Star chuẩn.
Phát triển với tính năng quản lý giấy thông minh, TSP100ECO được thiết kế giảm thiểu tác động môi trường khi in bán hàng.

* Máy in hóa đơn Star TSP700 II

Dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp của TSP700, với tốc độ in 48 RPM (250mm/s), TSP700II là một máy in hóa đơn tốt nhất mà bạn mong đợi. Chế độ phân giải kép của TSP700II làm tăng độ sắc nét hình ảnh đồ họa, in ra các logo công ty hoặc phiếu giảm giá bắt mắt.
TSP700II rất lý tưởng cho môi trường bán lẻ số lượng cao như xổ số, cửa hàng tạp hóa, y tế, ngân hàng và nhà hàng.


4. Máy in hóa đơn Epson
Máy in hóa đơn Epson dễ dàng sử dụng mà gần như không cần đòi hỏi sự đào tạo cho ngay cả những nhân viên chưa có kinh nghiệm. không có gì khó chịu cho bạn và khách hàng của bạn hơn tình trạng kẹt giấy, Epson giải quyết được điều đó. Nhãn in có thể chứa mã vạch, địa chỉ, hoặc thông tin quan trọng khác, nó nhanh chóng trở thành một điều cần thiết trong các doanh nghiệp. Máy in hóa đơn Epson định hướng được cho người tiêu dùng các nhà bán lẻ, bán vé, các cơ quan, bưu điện hoặc công ty giao hàng, nhanh, chính xác và linh hoạt, nhãn hiệu máy in này đã trở thành quen thuộc và thân thiện với người dùng.

* Máy in hóa đơn Epson TM-H5000II

Hiệu suất cao TM-H5000III cung cấp tốc độ cao tiếp nhận, in phiếu, chứng thực, đồ họa hai màu sắc và công nghệ tiên tiến QuickPass ™ kiểm tra xử lý tất cả trong một máy in đa chức năng nhỏ gọn. Thừa hưởng tính năng ECC, nó có tính năng đọc MICR hàng đầu của ngành công nghiệp với hơn 99,9% độ chính xác, hầu như loại bỏ hiểu sai và lỗi thay thế.

* Máy in bill Epson TM-H6000II

- Ultra-Fast nhiệt nhận in
- Thiết kế cho tốc độ, Epson TM-H6000II in hóa đơn tại một tốc độ tối đa đầy ấn tượng của 170mm/sec. Kiểm tra có thể được in ra và thông qua mà không cần phải được tự đảo ngược.
- Kết quả đẹp.
- Với màu sắc-2, nâng cao khả năng đồ họa và in mã vạch, máy in này giới thiệu người dùng với một loạt các khả năng.

* Máy in hóa đơn Epson TM-L90

- TM-L90 là để dễ dàng sử dụng mà nó đòi hỏi gần như không có đào tạo cho ngay cả những kinh nghiệm của nhân viên. Khi không có thức ăn giấy phức tạp, thả trong phương pháp cho phép các nhà khai thác tải để mở cửa và giấy mới tải trong một giây ngắn ngủi.
- Đáng tin cậy
- Dễ dàng vận hành và bảo trì
- Không có gì khó chịu cho bạn và khách hàng của bạn hơn tình trạng kẹt giấy. Không chỉ là tình trạng kẹt giấy không với TM-L90, nhưng chúng rất dễ rõ ràng khi họ làm tuổi thọ dài cho phép occur. A-TM của bạn L90 để in lên đến một triệu nhãn hoặc hai mươi triệu dòng.

* Máy in hóa đơn Epson TM-T81

- Epson TM-T81 Bền và hiệu quả.
- Độ tin cậy: 52 triệu dòng (MCBF), 360.000 giờ (MTBF).
- Tiết kiệm hơn với tính năng tiết kiệm giấy.
- Điều chỉnh biên độ cài đặt không cần thiết nhằm tiết kiệm giấy.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng trong bất kỳ môi trường nào.
- Windows Driver làm cho các máy in dễ dàng cài đặt và sử dụng
- Các bảng mạch được gắn ngược xuống để bảo vệ nó khi bị đánh rơi.


5. Máy In Hóa Đơn Toshiba

* Máy in hóa đơn TOSHIBA TRST-A00 Thermal Receipt Printer


Chi phí hiệu quả
Chế độ tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường
Dễ dàng sử dụng và bảo trì - PC-thiết lập
Độ tin cậy, tốc độ in cao - 52 triệu dòng
Kết nối linh hoạt.

* Máy in hóa đơn TOSHIBA TRST-A10 Ethernet Printer

Máy in hóa đơn TRST-A10 cho phép kết nối máy POS qua mạng không dây. Nó đặc biệt hữu ích trong một môi trường nhà bếp, nơi nó hoạt động như một máy in độc lập kết nối giao diện mạng LAN.Tất cả các dòng sản phẩm máy in hóa đơn đều muốn mang tới cho các bạn:

- Chất lượng in tốt, tốc độ cao.
- Hạn chế tình trạng kẹt giấy.
- Dễ sử dụng, mẫu mã kiểu dáng màu sắc đa dạng.
- Và chi phí tối ưu nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Trí Vinh được ủy quyền cung cấp các dòng sản phẩm máy in hóa đơn, thiết bị mã số, mã vạch, thiết bị siêu thị chính hãng của các thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường hiện nay với giá ưu đãi tốt nhất.
Nếu bạn đang phân vân hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH
Add : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538 - Fax: (84-8) 3835 2539
Hotline : +84 0938 106 169 - Ms.Nhung
Website : link
Sponsored links:

Rao vặt tương tự: Tư vấn chọn máy in bill..

 1. Tư vấn chọn máy in bill. (15.10.2012).
 2. Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in bill, màn hình cảm ứng touchscreen giá rẻ bất ngờ! (4.8.2009).
 3. Máy in hóa đơn (bill) Epson, Star, WIncor chính hãng giá tốt nhất (25.10.2011).
 4. Máy in bill PRP085 (11.9.2009).
 5. Giấy in bill (10.12.2011).
 6. máy in bill EC-LINE 5890 (23.4.2012).
 7. In menu, quyển thực đơn, kẹp bill trên da hoặc trên giấy (16.9.2011).
 8. Dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát thi công xây dựng (8.5.2012).
 9. IN ẤN GIÁ RẺ,GIẤY SAZAKI,GIẤY IN BILL,GIẤY FAX NHIỆT,GIẤY NHIỆT,IN LỊCH TẾT 2013… (31.10.2012).
 10. Tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, tư vấn sức khỏe - Điện thoại: 19006670 (18.7.2012).
 11. làm nhanh chứng chỉ hành ngề tư vấn giám sát xây dựng dân dụng,công nghiệp thuộc sở xây dựng cấp (16.5.2012).
 12. Tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng trên toàn quốc (17.7.2012).
 13. Tư vấn xin cấp nhanh chứng chỉ hành nghề kỹ sư định giá Lh: Ngọc Anh 0974508929 (10.4.2012).
 14. Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ hành nghề thiết kế điện (24.4.2012).
 15. Ống Chịu Áp Lực, Ống Inox, Vật Liệu Chống oxid hóa (28.7.2011).
 16. Tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng toàn quốc (22.11.2012).
 17. FSViet - Bán máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch, phụ kiện mã vạch (23.2.2012).
 18. Vận chuyển hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Mỹ, Châu Á (5.3.2012).
 19. Cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư, tư vấn giám sát, kỹ sư xây dựng, kế toán trưởng... (11.10.2010).
 20. Cao su non cách âm Vật liệu cách âm, chống rung, chống ồn (12.1.2013).
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.78, 09 February, 2013 15:53:58 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).