Rao vặt: Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Các Dịch Vụ Khác . Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao.

Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao.

Tin rao Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao được đăng vào chủ đề Các Dịch Vụ Khác, khu vực Hà Nội , thể loại Chưa xác định ngày 29/12/2009 bởi Rao Vat. Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao đã có tất cả 5 lượt xem.
Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao - Bản không dấu.
Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao - Bản có dấu.

Sponsored links:

http://www.luathoangminh.com
Công ty Luật Hoàng Minh - Luật của doanh nghiệp
Các lĩnh vực tư vấn:  Thành lập Công Ty, Thành Lập doanh nghiệpTư vấn sở hữu trí tuệ Tư vấn đầu tư Tư vấn thuế, kế toán Tư vấn pháp luật thường xuyên Tư vấn soạn thảo quy chế Tư vấn pháp luật lao độngTư vấn soạn thảo hợp đồngCác lĩnh vực tư vấn khác

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Văn phòng tại Hà Nội
Tầng 5, Số 71 Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Tel: +84 (4)3.9743 442/9                Fax: +84 (4)3.9743 449
Email:

\n
luathoangminh@gmail.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.-
Website: http://www.luathoangminh.com
HOÀNG MINH - MỘT ĐỐI TÁC PHÁP LÝ
Kể từ khi thành lập vào năm 2006, mục tiêu trọng tâm mà Hoàng Minh luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”. Hoàng Minh đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư Tư vấn Pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.
Với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Hoàng Minh được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Ở Việt Nam, luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng và đảm bảo mang lại thành công cho Khách hàng ở mức cao nhất.
LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ VÀ KINH NGHIỆM
Hoàng Minh đảm bảo cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các dịch vụ pháp lý cần thiết liên quan đến hoạt động kinh doanh, đầu tư của Doanh nghiệp và ưu thế của chúng tôi chính là khả năng hỗ trợ Khách hàng ở mọi giai đoạn – vào bất cứ khi nào Khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm của những luật sư Hoàng Minh đã cho phép chúng tôi có được kiến thức và toàn cảnh pháp Hoàng Minh Nam, từ đó có khả năng tiên liệu những khó khăn trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế.
Khách hàng có thể tìm thấy dưới đây những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển đểcó thểgiúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý.
NGUYÊN TẮC HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG
Kể từ khi Thành lập, Hoàng Minh đã xây dựng cho mình bốn nguyên tắc nền tảng và đây chính là chìa khóa duy trì thành công cho mối quan hệ giữa chúng tôi với những Khách hàng thường xuyên và lâu đời của Hoàng Minh. Đây cũng chính là những nguyên tắc giúp chúng tôi trở nên vững mạnh như ngày hôm nay.
Chăm sóc Khách hàng
Chìa khoá dẫn đến thành công của chúng tôi chính là khả năng cung cấp dịch vụpháp lý theo đúng yêu cầu của khách hàng và luôn hướng đến khách hàng. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũng là một phần thiết yếu trong các dịch vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi. Khách hàng có thể an tâm rằng các luật sư của chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể giúp Khách hàng giải quyết vấn đề của mình theo hướng tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn nhận được những ý kiến tư vấn chuẩn xác và kịp thời nhất của chúng tôi và sẽ luôn được luật sư của chúng tôi cập nhật mọi thông tin cần thiết liên quan đến vụ việc của mình.
Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Khách hàng
Ở Hoàng Minh, chúng tôi luôn cho rằng một ý kiến tư vấn pháp lý không thể chỉ xây dựng từ chân không. Để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với Khách hàng, chúng tôi luôn xét đến chiến lược kinh doanh của Khách hàng cùng những yếu tố khác có vai trò ảnh hưởng cần thiết trong kinh doanh. Các luật sư của chúng tôi đều hiểu được điều này và vì thế, họ không chỉ đơn thuần tư vấn về mặt pháp lý cho khách hàng, mà còn đưa ra những giải pháp khả thi và hiệu quả nhất về mặt pháp lý đối với hoạt động kinh doanh của khách hàng.
Xây dựng mối quan hệ cá nhân
Với rất nhiều quy định pháp luật vừa mới được ban hành gần đây, môi trường pháp lý tại Việt Nam ngày càng trở nên phức tạp đối với doanh nghiệp. Nhưng không vì thếmà mối quan hệ giữa Khách hàng và văn phòng luật sư cũng theo đó trở nên phức tạp hơn. Ở Hoàng Minh, chúng tôi tin tưởng rằng khả năng duy trì mối quan hệ mới chính là kỹ năng cơ bản mà một luật sư ưu tú cần phải có, và không chỉ đơn giản là thông qua những kỹ thuật giao tiếp thông thường mà bằng những mối giao tiếp cá nhân tinh tế. Bất kỳ khi nào khách hàng cần đến sự trợ giúp của những người hiểu biết pháp luật để giúp mình đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hay khi khách hàng cần đến một luật sư với kiến thức pháp lý chuyên sâu để giúp họ giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những luật sư của Hoàng Minh.
Linh hoạt trong hành nghề
Cho dù Khách hàng là một công ty đa quốc gia có chi nhánh hay công ty phụ thuộc hoạt động tại Việt Nam hay là một công ty Việt Nam hoặc là một doanh nghiệp đang phát triển kinh doanh đều có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía chúng tôi. Tùy thuộc vào yêu cầu và chiến lược kinh doanh của từng Khách hàng, chúng tôi sẽ hợp tác với khách hàng với vai trò như một luật sư truyền thống hoặc như luật sư nội bộ của doanh nghiệp - thông qua một Hợp đồng tư vấn thường xuyên. Dù dưới hình thức nào, khách hàng cũng sẽ nhận thấy rằng chúng tôi luôn linh hoạt điều chỉnh các dịch vụ pháp lý của mình theo nhu cầu của khách hàng.
Thành lập Công Ty, Thành Lập doanh nghiệp,Công ty luật, http://www.luathoangminh.com,đăng ký kinh doanh, luật doanh nghiệp, tư vấn luật 
Sponsored links:

Rao vặt tương tự: Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao.

 1. Tu van Luat Doanh Nghiep Hoang Minh-Dich vu Hoan Hao (29.12.2009).
 2. kinh doanh dich vu van chuyen container, romooc tai mien trung (24.10.2011).
 3. Dich vu van tai bien-hang khong-thu tuc hai quan-tu van mien phi (28.4.2011).
 4. CONG TY DICH THUAT CHUYEN NGHIEP PTI, DICH THUAT CONG CHUNG,172 NGUYEN TRAI, THANH XUAN , HA NOI (3.4.2009).
 5. lap mang megavnn vnpt ha noi tai thanh tri,thanh xuan,dong da,cau giay,hoang mai,hai ba trung,hoan kiem..... (13.11.2011).
 6. Dich vu nap muc in chuyen nghiep (19.10.2011).
 7. Dich thuat chuyen nghiep, gia ca hop ly! (9.7.2010).
 8. DICH VU SUA KET SAT CHUYEN NGHIEP (1.7.2009).
 9. congty TNHH LUONG HOANG GIA -TRUNG TAM CUNG CAP THONG TIN VA DICH VU THAM TU . (1.8.2009).
 10. Cung cấp cho thuê dich vu bao vê chuyen nghiep (13.8.2011).
 11. Van cong nghiep- 043.9610170- CTy CP thiết bị áp lực Đông Anh (21.3.2011).
 12. Dich vu van chuyen (19.7.2011).
 13. Lam web doanh nghiep, thiet ke web, thiết kế web doanh nghiệp, thiet ke web doanh nghiep, thiết kế web, làm web doanh nghiệp (14.5.2012).
 14. tong dai tu van dich vu mang fpt 0422389272 (19.9.2009).
 15. Dự án Hoàng Vân Mê Linh, biệt thự chính chủ du an Hoang Van Me Linh (13.5.2011).
 16. cong nghiep,thiết bị công nghiệp,công nghiệp,van,ti,co (26.4.2012).
 17. nap muc in tan noi khu cong nghiep TP ho chi minh (24.8.2011).
 18. cac goi quang cao doanh nghiep (23.12.2009).
 19. Thin Client Giai Phap Mang Cho Doanh Nghiep (30.8.2010).
 20. thiết kế web miễn phí - hỗ trợ doanh nghiep .com.vn hiệu quả (9.12.2009).
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 199.21.99.123, 11 February, 2013 12:23:26 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).