Rao vặt: Visa du học Mỹ .Luyện phỏng vấn; Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.0989006890.

PhanVien.Com . Rao Vặt . Đào Tạo Tuyển Sinh . Visa du học Mỹ .Luyện phỏng vấn; Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.0989006890.

Visa du học Mỹ .Luyện phỏng vấn; Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.0989006890.

Tin rao Visa du học Mỹ .Luyện phỏng vấn; Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.0989006890 được đăng vào chủ đề Đào Tạo Tuyển Sinh, khu vực Hồ Chí Minh , thể loại Chưa xác định ngày 17/5/2010 bởi Rao Vat. Visa du học Mỹ .Luyện phỏng vấn; Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.0989006890 đã có tất cả 26 lượt xem.
Visa du hoc My .Luyen phong van; Ho tro hoc sinh trong suot qua trinh du hoc.0989006890 - Bản không dấu.
Visa du học Mỹ .Luyện phỏng vấn; Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.0989006890 - Bản có dấu.

Sponsored links:
TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNGĐC:  Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh 0989 006 890
Website: www.tandaiduong.edu.vn
Để được tư vấn du học, du lịch Mỹ miễn phí xin gọi 08.38484879
 
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
 
ĐẶC BIỆT:  TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.
*  Chúng tôi là đại diện chính thức của 500 Trường Đại Học Cao Đẳng trên khắp thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Canada …
* Miễn phí tư vấn các nước.
* Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những nhà Tư Vấn -  Giáo Dục tốt nhất ở Việt Nam
* Cung cấp,hướng dẫn những câu hỏi vào hồ sơ phỏng vấn định cư , kết hôn Mỹ 500.000 VNĐ
*Điền form du học,du lịch Úc,Canada,Anh Quốc 500.000 VNĐ.
* Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN.
* Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
* Chuyên điền form Mỹ:DS-160
* Điền form theo mẫu mới của Mỹ tháng 4-2010
* Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
* Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
* Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
*Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879
 
Du học Mỹ - Foothill and De Anza Colleges
 
Du hoc My - Foothill College International Admissions 12345 El Monte Road Los Altos Hills , California 94022 Phone: 650.949.7293 Fax: 650.949.7719 De Anza College International Programs 21250 Stevens Creek Boulevard Cupertino , California 95014 Phone: 408.864.8826 Fax: 408.864.5638
Điểm nổi bật của Foothill và De Anza: 2 trường cao đẳng. 2000 sinh viên. 2 năm cảm hứng
Qua hơn 50 năm, Foothill và De Anza đã giữ vững thứ hạng trong các trường cao đẳng 2 năm hàng đầu ở Mỹ về chương trình học nổi trội và liên thông thành công đến các đại học trên thế giới. Tọa lạc trong Vùng Vịnh San Francisco sống động và được công nhận là trường có tư duy đổi mới và cấp tiến, chúng tôi chào đón hơn 2.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia.
Thành tích thành công gần đây của chúng tôi:

Trong năm 2007 đã đào tạo và chuyển tiếp con số sinh viên cao nhất trong cùng khu vực sang hai hệ thống đại học University of California và California State University.
Tổng số sinh viên quốc tế ghi danh theo học cao thứ nhì (3232) trong toàn thể các trường đại học cao đẳng trên Hoa Kỳ.
Được ban nhiều giải thưởng toàn quốc: Giảng viên được trao tặng giải thưởng Giáo sư xuất sắc nhất trong năm, năm 2007; Giải thưởng về Kịch nghệ Âm nhạc do 5 Tổ chức Phê bình Kịch nghệ Vùng Vịnh trao tặng; 2 cuốn phim do sinh viên thực hiện được chọn tham gia Liên hoan Phim ảnh Cinequest; Giải thưởng Huấn luyện viên bóng rổ xuất sắc nhất trong năm tại miền Bắc California
Một chương mới trong lịch sử của trường được mở ra và đang trong giai đoạn cuối của một chương trình sửa chữa và canh tân khuôn viên đại học với ngân phí nửa tỉ đô la Mỹ, bao gồm một Trung tâm Đại học tân kỳ được trao giải thưởng, Trung tâm Sinh học, Trung tâm Trình diễn Nghệ thuật và Trung tâm Nghiên cứu Môi trường.
Cảm hứng Khám phá - Địa điểm Silicon Valley:

Chúng tôi nằm ở trung tâm Silicon Valley nổi tiếng thế giới, 45 phút về phía Nam của San Francisco và 20 phút về phía Tây của San Jose, một trong 10 thành phố lớn nhất của nước Mỹ.
Với 300 ngày nắng ấm và nhiệt độ trung bình 21°C quanh năm, chúng tôi đề ra một phong cách sống thực của người California: một chuyến lái xe ngắn sẽ đưa bạn đến với những bãi biển dọc theo Pacific Coast với các môn trượt sóng tuyệt hảo, đánh golf và ngắm cảnh ở thôn quê.
Tìm hiểu tinh thần kinh doanh và sáng kiến với các trụ sở gần đó của Apple, Yahoo!, Google, Adobe, eBay, Cisco Systems, Facebook và hơn 6.000 công ty công nghệ khác.
Các thành phố lân cận của Sunnyvale, Santa Clara và San Jose luôn được đánh giá là những nơi an toàn nhất.
Cảm hứng Thành công - Học tập và Liên thông đại học

Chọn lựa từ hơn 100 chương trình chuyển tiếp đại học từ quản trị kinh doanh, tiếp thị, chương trình đào tạo kỹ sư đến sản xuất phim và phim hoạt họa.
Có được ưu thế bởi việc học các lĩnh vực mũi nhọn trong tương lai như kỹ thuật sinh học, công nghệ thông tin, GIS, công nghệ nano và du lịch.
Cảm ơn những thỏa thuận liên thông đặc biệt và sự hỗ trợ của Trung tâm Liên thông, sinh viên của chúng tôi được liên thông lên các trường đại học 4 năm hàng đầu để tiếp tục học tập, như University of California Berkeley, University of California Los Angeles, Stanford, University of Southern California, Columbia, Cornell và nhiều đại học khác.
Honors Program cho phép những sinh viên đủ tiêu chuẩn nhận được sự quan tâm đặc biệt và học bổng.
Thu nhận các kỹ năng thực hành toàn cầu bằng cách tham gia vào Chương trình học ở nước ngoài với sự lựa chọn trong 11 quốc gia hay Chương trình Thực tập đưa sinh viên vào trong các công ty ở Silicon Valley.
Cảm hứng Hưởng thụ - Đời sống Trong trường và Cơ sở vật chất

Viện Kiến trúc sư Hoa kỳ đã trao tặng khuôn viên đại học Foothil danh hiệu "trường cao đẳng cộng đồng được xây dựng đẹp nhất".
Các cơ hội để đăng ký, học hỏi và hướng dẫn là vô hạn: có hơn 60 câu lạc bộ năng động, ban quản lý sinh viên, các vận động viên và các đội thể thao trong trường, báo chí, đài phát thanh, và những tháng di sản văn hóa.
Những điểm mạnh của trường bao gồm Máy tính và Phòng thí nghiệm Đa phương tiện, Trung tâm Truyền thông, Phòng khám Nha khoa, Các Sân vận động, Khu Golf và Tennis, Các Hồ bơi chuẩn Olympic, và Cung thiên văn.
Dành riêng cho các Sinh viên Quốc tế:

Các sinh viên mới tham gia vào chương trình hướng dẫn bắt buộc 4 ngày về tư vấn về nhập cư và văn hóa.
Đông đảo nhân viên hỗ trợ suốt ngày trong trường giúp cho sinh viên quốc tế hoàn thành và thỏa mãn từ việc đăng ký lớp học đến tìm việc và đóng thuế.
Những hoạt động đặc biệt nhằm mở rộng tầm nhìn và tạo nên những kỷ niệm lý thú cho sinh viên như: Những giờ uống cà phê hàng tháng, vé miễn phí tham dự Diễn đàn danh tiếng (với các diễn giả như Al Gore, Bill Cosby, Mikhail Gorbachev, Bill Clinton), du ngoạn quanh Vùng Vịnh, Liên hoan Phim Quốc tế, Dạ hội Valentine và ngày Lễ tạ ơn.
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
Điều kiện nhập học và điểm TOEFL dễ dàng và linh động:

Các yêu cầu về TOEFL là 500 điểm (trên giấy), 173 (trên máy tính), 61 IBT hay 5,5 điểm IELTS trở lên.
Nếu điểm TOEFL của bạn nằm trong khoảng 52-60 IBT, bạn có thể tham gia vào Khóa học Bắc cầu Chuyên sâu mùa Hè trong sáu tuần để được nhận vào học kỳ mùa Thu mà không cần phải làm bài kiểm tra lại.
Những thỏa thuận với các trường Anh ngữ tư sẽ giúp đảm bảo nhận bạn vào trường chúng tôi mà không cần điểm TOEFL.
Các sinh viên được xếp vào các lớp riêng và các lớp ESL chuyên sâu tùy theo khả năng và nhu cầu. Việc dạy kèm tiếng Anh, toán và trong mọi lĩnh vực học tập luôn sẵn có khắp các Trung tâm dạy kèm.
Học phí đang chú ý và chương trình ghi danh liên tục:
Nhận hồ sơ ghi danh liên tục cho khoá học mùa Thu (hạn chót 31/7), mùa Đông (hạn chót 31/10), hay mùa Xuân (hạn chót 31/1). Các sinh viên mới cần phải đến trường khoảng 1 tháng trước khi bắt đầu học để được hướng dẫn và đăng ký. Học phí dành cho các sinh viên quốc tế rất phải chăng và khoảng $4.860 cho một năm học (tính theo $135 mỗi đơn vị cho tối thiểu 12 đơn vị mỗi khóa).
Những cảm nhận của Sinh viên:
"Kinh nghiệm đại học của tôi tại Foothill được tóm tắt trong một câu ngắn: đầy nguồn cảm hứng. Ban giáo sư xuất sắc và luôn luôn hỗ trợ tôi đã giúp tôi thêm hăng hái và hứng khởi để chuyển tiếp sang trường đại học USC (một trong 10 trường đại học kinh doanh xuất sắc nhất Hoa Kỳ), nơi đây tôi đã được chọn để làm việc thực tập tại Công ty Helios AMC, tham gia vào chương trình Tham quan Tập đoàn Kinh tế Mexico và Las Vegas, đồng thời tôi cũng đã được chọn vào một trong những ngân hàng lớn nhất Âu Châu để làm việc thực tập mùa hè. Hai năm theo học tại trường đại học Foothill đã giúp tôi có một nền tảng kiến thức vững chắc về kinh doanh, thêm vào đó chương trình chuyển tiếp sinh viên có một không hai của trường, các nguồn trợ giúp và chương trình học cấp Danh dự đầy thử thách đã giúp cho tôi thành công trên con đường học vấn."      - Natalija đang theo học ngành Kinh doanh tại trường University of Southern California.
"Tôi thật tự hào vì mình có thể theo đuổi ngành học ưa thích ở De Anza và thi đấu ở Northern California Track và Field Championship gặp vài vận động viên tầm cỡ trên thế giới."     - Andrew đang học kỹ thuật công nghiệp và hoạt động nghiên cứu ở UC Berkeley.
Chương trình làm việc tại Mỹ
v     Mục tiêu chương trình:
 Các chương trình này được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ quản lý , theo dõi và hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên Việt Nam tập huấn thực tế và du lịch Hoa Kỳ đồng thời giúp  sinh viên gia tăng khả năng giao tiếp Anh Văn và tìm hiểu  văn hóa Hoa Kỳ.
v     Các chương trình:
 1.      Chương trình Tập huấn và Du lịch: dành cho các sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam. Chương trình gồm 3 tháng làm việc và 1 tháng du lịch Hoa Kỳ.
2.      Chương trình Tập huấn: Chương trình này dành cho các sinh viên vừa mới tốt nghiệp ĐH và thời gian kéo dài tối đa 12 tháng.
3.      Chương trình Thực tập sinh: Chương trình này dành cho các SV đã tốt nghiệp ĐH và có kinh nghiệm làm việc liên quan đến ngành học. CT kéo dài tối đa 18 tháng.
Mọi chi tiết về chương trình xin gọi về số đt : (84.8) 38484879 hoặc truy cập website: http://www.tandaiduong.edu.vn/
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
v     Lợi ích khi tham gia chương trình
Ø      Kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế;
Ø      Phát triển khả năng giao tiếp Anh Văn;
Ø      Có phụ cấp hàng tháng  – Kết bạn với các sinh viên quốc tế khác;
Ø      Tìm hiểu thêm các cơ hội  học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai;
Ø      Tìm hiểu văn hóa Hoa Kỳ;
Ø      Cơ hội du lịch các thành phố tại Hoa Kỳ.
v     Công việc & Phụ cấp:
 Ø      Sinh viên sẽ làm việc tại các Công Ty Hoa Kỳ có nhu cầu tiếp nhận SV Việt Nam;
Ø      Tùy theo công việc tập huấn, SV sẽ nhận được phụ cấp từ  8 USD/giờ trở lên;
Ø      Thời gian tập huấn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào nếu  SV  được Đại Học cho phép.
Ø      Sinh viên sau khi ghi danh vào Chương trình sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến công việc cụ thể được giao phó: Lương bổng, điều kiện ăn ở, đi lại…)
v     Chi phí Tham gia:
 Ø      Chương trình Tập huấn và Du lịch: US$1,850.00( Date 14 /05)
 Ø      Chương trình Tập huấn: US$3,250.00
 Ø      Chương trình Thực tập sinh: US$3,850.00
Ø      Vì số SV được nhận tham gia chương trình có giới hạn, ưu tiên cho các SV đủ tiêu chuẩn và ghi danh sớm.
Ø      Phí nêu ở 3 chương trình trên không bao gồm vé máy bay, phí phỏng vấn visa tại Việt Nam, chi phí ăn ở tại Hoa Kỳ.Phí hành chánh.
Chương trình Thực Tập & Du Lịch tại Mỹ (Work & Travel USA) là chương trình được quy định và kiểm soát bởi Bộ Ngoai Giao Mỹ nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các nước có cơ hội làm việc, học hỏi và khám phá nước Mỹ. Đúng như tên gọi của nó - Thực Tập & Du lịch tại Mỹ - khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống, những chia sẻ thú vị về văn hoá truyền thống với người bản xứ và các bạn bè quốc tế.Bên cạnh đó sinh viên sẽ còn được trang bị những kỹ năng sống và làm việc, khả năng giao tiếp tại một môi trường đa văn hoá cũng như có thể tích luỹ được kinh nghiệm làm việc cần thiết giúp các bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống và công việc của mình sau này. Chương trình còn là cơ hội tuyệt vời cho những bạn sinh viên yêu thích du lịch và muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ tại một môi trường quốc tếTổ chức nào quản lý chương trình Du lịch và làm việc tại Mỹ?Student Management Group (SMG) là tập đoàn giáo dục danh tiếng bao gồm nhiều tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Hoa Kì- tình nguyện giúp học sinh Quốc tế có cơ hội tham gia khoá học tại đất nước này: International Student Exchange (ISE); Cultural Academic Student Exchange (CASE); IntoEdventures (INTO); DM Discoveries (DMD); ASAInternational (ASA); FLS International (FLS); Universal Placement Program (UPP) and International EC. Được Hội đồng Tiêu chuẩn Du học Quốc tế - Hoa Kỳ (CSIET) đánh giá là tập đoàn có các chương trình chất lượng tốt hàng năm. Là đại diện chính thức của SMG tại Việt Nam, Văn phòng Tư Vấn Du Học của TDD sẽ hổ trợ SMG trong việc tuyển chọn và cung cấp thông tin cũng như hổ trợ sinh viên Việt Nam tham dự chương trình này.
Mọi chi tiết về chương trình xin gọi về số đt : (84.8) 38484879 hoặc truy cập website: http://www.tandaiduong.edu.vn/
 
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
Sự hỗ trợ của SMG? 

-    Sinh viên  có một vị trí làm việc bảo đảm và an toàn trước khi đến Mỹ, sinh viên sẽ có sự trợ giúp trong việc tìm nhà ở, nếu không được cung cấp cùng với công việc của bạn.
-    Sinh viên  được cấp một mẫu đơn DS-2019 từ SMG mà  họ sẽ sử dụng để bảo đảm cho thị thực J-1
-    Tất cả sinh viên tham gia chương trình sẽ được cung cấp thông tin của đại diện chương trình để được hỗ trợ tốt nhất trong suốt thời gian tại Mỹ
Chi phí tham gia chương trình Bao gồm: - Phí hành chính quản lý chương trình- Phí tìm kiếm việc làm và chổ ở- DS-2019 hổ trợ cho hồ sơ visa J-1- Tổ chức định hướng và buổi huấn luyện thực tập- Hổ trợ tư vấn sinh viên 24/7Chưa bao gồm: - Vé máy bay khứ hồi- Bảo hiểm- Sevis fee (phí quản lý sinh viên quốc tế)- Phỏng vấn visa- Vận chuyển đi lại phục vụ cho công việc,- Phí ăn, ở  
Lợi ích của chương trình?Trau dồi kiến thức:

-    Giúp sinh viên sử dụng thời gian hè thật hữu ích
-    Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh
-    Học hỏi kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế là điểm nổi bật trong “CV” của bạn trong quá trình tìm việc sau này.
-    Cơ hội được giao lưu với sinh viên, đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, thiết lập các mối quan hệ.
-    Tiếp cận những cơ hội học tập nâng cao kiến thức
-    Tham gia các chương trình du lịch khám phá Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình.
Thu nhập và quyền lợi:

-    Cơ hội đạt Visa rất cao (Visa J-1)
-    Mức lương: Từ 7.25 – 12 USD/ giờ, thu nhập lên đến >1,000 USD/tháng tùy theo công việc và năng lực của mỗi người.
-    Hưởng các phúc lợi, quyền lợi lạo động như người lao động chính thức của Mỹ
Công việc nào bạn sẽ làm trong chương trình?

Công việc tại khu nghỉ mát (Resort)
Công việc tại khách sạn
Công việc tại nhà hàng
Tại khu vui chơi giải trí
Các cửa hàng
Khu vực công viên
·         Điều kiện tham gia chương trình làm việc và du lịch tại Mỹ:


-    Sinh viên chính qui các trường CĐ & ĐH (tuổi từ 18 đến 30)
-     Có sức khoẻ tốt
-    Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường làm việc.
-    Năng động, tự tin
-    Ưu tiên sinh viên đang theo học ngành Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, QTKD và Anh Văn .
-           Sẵn sàng tham gia vào một bộ phận công việc không kỹ năng .
 
Mọi chi tiết về chương trình xin gọi về số đt : (84.8)38484879 hoặc truy cập website: http://www.tandaiduong.edu.vn/
 
Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM
 
Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:
 
v     Cộng Tác Viên Upweb và phát tờ rơi.
v     Nhân viên Dịch thuật:
Yêu cầu: Trình độ tương đương Bằng C anh văn trở lên , ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
 
Chi tiết xin liên hệ C.Ly: 0907.780.286
 
Sponsored links:

Rao vặt tương tự: Visa du học Mỹ .Luyện phỏng vấn; Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.0989006890.

 1. Hỗ trợ mở quán trà sữa trân châu, dạy nấu và pha chế trà sữa! (9.5.2009).
 2. (Toàn quốc) Tư vấn Sở hữu trí tuệ miễn phí (23.6.2012).
 3. Dịch vụ diệt trừ sinh vật hại,phòng chống mối mọt cho các công trình(Giá chuẩn) (14.4.2009).
 4. Apollo Silicone – Giải pháp số 1 về chất trám trét, kết dính mọi vật liệu xây dựng (23.3.2012).
 5. DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC, VISA HỒNG KÔNG & VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM (28.5.2011).
 6. Công ty TDKVietNam đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. (27.2.2012).
 7. Veston Nam – Sự sang trọng trong trang phục (26.7.2011).
 8. Huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn trong lao đông trên toàn quốc 0978588927 (Mss.Xuân) (19.6.2012).
 9. Tuyển sinh thạc sỹ du học đại học I-Shou Trung Quốc ( học trong nước, bằng quốc tế ) (23.8.2011).
 10. ĐẠI PHÚ MINH XIN TRÂN TRỌNG GIỚI NHỮNG SẢN PHẢM BÁN CHẠY NHẤT TRONG NĂM NAY (31.10.2010).
 11. Services for mechanical programming simulation calculation-Dịch vụ lập trình, tính toán và mô phỏng trong cơ học,cơ khí (2.8.2012).
 12. Miễn Phỏng Vấn VISA Úc (11.9.2008).
 13. cung cấp trọn bộ chụp hình hàn quốc và vật tư in ảnh với giá rẻ (24.11.2011).
 14. Ô DÙ CẦM TAY, Ô DÙ QUÀ TẶNG, Ô DÙ IN LOGO, Ô DÙ QUẢNG CÁO, DÙ TRONG SUỐT, DÙ TRẺ EM, DÙ NGHỆ THUẬT GIÁ RẺ! (8.2.2012).
 15. VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ GIÁ CỰC CẠNH TRANH ,NHANH CHÓNG,CAM KẾT ĐẢM BẢO HÀNG HÓA TRONG VẬN CHUYỂN @ 0933 968 295 (12.4.2012).
 16. Chương trình Hỗ trợ học phí hè 2009 cho các khoá học quản trị mạng doanh nghiệp (19.6.2009).
 17. Chùm tour tưng bừng chào đón Quốc Khánh và sinh nhật Tràng An (25.7.2011).
 18. visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, tư vấn luật nước ngoài của legalviet (28.6.2012).
 19. Bán đất KM15 - Quốc lộ 1A tại Yên Phú Liên Ninh Thanh Trì - Hà Nội, DT: 140m, MT: 7m, đất vuông vắn, hướng đẹp , giá: 14 tr/m. LH (14.8.2009).
 20. ADSL FPT - 0982652368 - tư vấn, hỗ trợ trực tiếp - khuyến mại 1,4 triệu đồng (21.5.2009).
Phan Viễn
Kết nối với nhà phát triển ứng dụng phần mềm Phan Viễn trên Facebook!
Phanvien | Mobile Version | Contact Us | Terms of Use | Privacy Policy | Refresh
Copyright © 2006 - 2013 PhanVien.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.78, 10 February, 2013 11:21:51 (GMT +7 HANOI - VIETNAM).